The Aston Nha Trang được phát triển ngay trên bối cảnh khan hiếm quỹ đất để xây dựng, nhưng tập đoàn Danh Khôi đã rất thành công khi sở hữu được khu vực “vàng” ngay trên tuyến đường Trần Phú náo nhiệt. Hơn thế, các đơn vị phát triển, xây dựng, thiết kế, vận hành,.. dự án đều thuộc hàng đầu trên thế giới, sẽ đem đến cư dân những tiện ích hiện đại, đẳng cấp nhất.

phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
Mô hình căn hộ The Aston Nha Trang

‘Viên kim cương’ tại “vị trí vàng”

Những cái bắt tay mang tầm chiến lược của các đơn vị tham gia vào hỗ trợ dự án cùng tập đoàn Danh Khôi, đặt hết tâm huyết và sức lực để phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển tại Nha Trang, mang đến những căn hộ sang trọng, hiện đại cùng với kiến trúc độc đáo, tiện ích đặc quyền.

Tập đoàn Danh Khôi sau 15 năm hoạt động trên thị trường bất động sản đã gặt hái được rất nhiều thành công và đem về danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho tập đoàn. Quy mô hơn 10 công ty con cùng các công ty liên kết, với đội ngũ nhân sự hơn 2.000 người, hiện đang là công ty bất động sản có mạng lưới phủ rộng khắp nước từ Bắc chí Nam. Là đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển cho The Aston Nha Trang, Danh Khôi kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm một vùng đất giàu truyền thống, cũng như đóng góp vào kinh tế chung của thành phố biển Nha Trang.

phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
Sự kiện kí kết hợp tác xây dựng The Aston Nha Trang

Nhà thầu chính của dự án là Công ty cổ phần xây dựng Central, đơn vị tổng thầu uy tín đạt được nhiều nhiều thành tựu đáng kể. Trong suốt chặng đường phát triển, Central đã để lại nhiều dấu ấn thành công với hàng loạt các dự án danh tiếng như: Empire City, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park, Thảo Điền Green Tower…

Đơn vị giám sát thi công, đảm bảo chất lượng công trình là Apave Châu Á – Thái Bình Dương. Là một công ty trong hệ thống Tập đoàn Apave uy tín của Pháp, đơn vị sẽ thực hiện kiểm định, kiểm soát rủi ro và giám sát độc lập theo chuẩn mực quốc tế.

Đơn vị thiết kế nội thất DKO Architecture là một trong những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu Australia đã tham gia thiết kế hàng loạt các dự án trong và ngoài nước, có thể kể đến như: Pullman Melbourne on the Park – Australia, Water Cube – Thế vận hội 2008, City Garnden – Bình Thạnh, The River Thủ Thiêm…

Savills, đơn vị tư vấn quản lý vận hành dự án, với bề dày 25 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và hiện có hơn 600 văn phòng tư vấn “phủ sóng” toàn cầu, sẽ phân tích và đưa ra giải pháp vận hành tối ưu. Welham Việt Nam đóng vai trò là đơn vị tư vấn khai thác cho The Aston Nha Trang sẽ xem xét dự án không những dưới góc nhìn của một đơn vị phát triển mà còn của một nhà khai thác kinh doanh tài năng.

The Aston Nha Trang đòn bẩy phục hồi thị trường

Tập đoàn Danh Khôi đã rất thành công khi tóm tóm hàng loạt “quỹ đất vàng” trên các tuyến đường trọng điểm. The Aston Nha Trang là một trong những dự án được đánh giá rất cao khi tọa ngay vị trí ngay mặt tiền đường Trần Phú.

The Aston Nha Trang sở hữu hạ tầng giao thông hoàn chỉnh như sân bay Cam Ranh, liên kết nội đô dễ dàng với trục đường Trần Phú – Xóm Cồn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà ga Nha Trang, cây cầu Trần Phú và Xóm Bóng liên kết nội đô và liên vùng thông suốt.

phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
3 tòa tháp dự The Aston Nha Trang
phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
Phối cảnh The Aston Nha Trang

Giai đoạn 1 là triển khai tháp đầu tiên cao với 33 tầng, cùng 578 căn hộ có diện tích từ 33m2 – 98m 2. Tòa nhà với lối kiến trúc mềm mại uốn lượn như những ngọn sóng ngoài biển khơi. Điểm đến hàng đầu hứa hẹn tạo ra giá trị lợi nhuận tuyệt vời khi đầu tư vào The Aston Nha Trang .

Bên cạnh đó với các cao tốc nối Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu sắp tới là Buôn Ma Thuột sẽ mở rộng mạng lưới kết nối du lịch, thương mại và đặt Nha Trang trở thành điểm quan trọng trong bản đồ du lịch Việt Nam nói chung cũng như tam giác

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post