Kỳ Co Gateway là dự án được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ nằm ngay trong khu quy hoạch tại Quy Nhơn, Bình Định. Xây dựng dự án nhằm biến nơi đây thành cửa ngõ du lịch, dịch vụ, kinh tế, công nghiệp sạch, công nghệ cao,. là các mong muốn hàng đầu của nhà đầu tư.

Kỳ Co Gateway sẽ là khu đô thị phồn hoa đẳng cấp bậc nhất bên vịnh biển Quy Nhơn, nơi quy tụ tinh hoa thu hút hàng ngàn người về đây an cư lập nghiệp, du lịch trước thềm “bùng nổ” của dịch vụ nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá cho BĐS Bình Định trong tương lai.

Sức hút của du lịch Bình Định

Những tháng đầu năm 2020, số lượng du khách đổ về tỉnh Bình Định đột ngột gia tăng một cách đột biến. Hơn thế, khách du lịch nội địa từ các khu vực như Hà Nội, TP HCM, Quảng Ninh di chuyển tới Bình Định tăng mạnh so với cùng kì năm trước.

Trên thực tế, dựa vào số liệu thống kế, khách du lịch khi đến Bình Định thường phải đặt phòng trước 1-3 tuần.

Chị Hoàng Cẩm Nhung(du khách từ Hà Giang) cho rằng du lịch đến Bình Định là điều mà chị đã hằng ấp ủ từ lâu và chắc chắn phải tìm hiểu khá kỹ trước khi quyết định mua vé ra đây. Nhưng khi ra đến đây thì kiếm mãi không được khách sạn do cuối tuần hầu như đã kín nên gia đình chị Nhung phải sắp xếp đi vào các ngày trong tuần.

du-an-ky-co-gateway
Bãi biển Kỳ Co Quy Nhơn

Không chỉ riêng gia đình chị Nhung, rất nhiều người du lịch, các công ty cũng tranh thủ thời điểm cuối tuần hay dịp lễ liên hệ với các đơn vị du lịch – lữ hành có những gói khuyến mại hấp dẫn cho cán bộ nhân viên đi du lịch. Các công ty du lịch cho biết hầu hết các tour miền Trung rất được khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là khu vực Bình Định luôn đang “cháy” vé tour sau khi thông báo 1-2 tuần.

Các báo cáo của Sở Du lịch Bình Định đã ước tính trong tháng 6 năm 2020, ngành du lịch của tỉnh Bình Định đón được hơn 251 ngàn lượt khách, con số này tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5 năm 2020. Ngành du lịch Bình Định ước tính đón được 1.066.261 lượt khách với doanh thu đạt 1.277 tỷ đồng sau 6 tháng đầu năm nay.

Thành phố Quy Nhơn vào tháng 6/2020 vừa qua đã lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld – nền tảng đặt phòng khách sạn và tin tức du lịch uy tín của Mỹ xếp hạng, cho thấy tiềm năng phát triển du lịch tại Quy Nhơn rất mạnh mẽ.

Dự án Kỳ Co Gateway điểm nhấn du lịch Quy Nhơn

Du lịch Bình Định khởi sắc điều này giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ hơn. Số lượng tìm kiếm bất động sản Quy Nhơn trên các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm quý II đã tăng 30% so với quý I/2020, đặc biệt là tại các điểm du lịch nổi tiếng như Quy Nhơn, Nhơn Hội…

Tập đoàn Danh Khôi đã mở lối khai phá mảnh đất tiềm năng mang tên Nhơn Hội với dự án khu đô thị biển Nhơn Hội New City quy mô 34,16 ha và gần đây là dự án Kỳ Co Gateway – dự án tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió.

du-an-ky-co-gateway
Sắc màu Kỳ Co Gateway
du-an-ky-co-gateway
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway được Tập đoàn Danh Khôi đầu tư hạ tầng với tiến độ kịp thời và nhanh chóng. Dự án Kỳ Co Gateway đã hoàn thành phần hạ tầng giao thông, lát gạch các phân khu và cảnh quan ngoại khu. Hiện nay, đang trong giai đoạn ra mắt thị trường với mức giá rất mềm, chỉ từ 25 triệu/m2 với sổ đỏ trao tay nhận ngay nền đất tại đô thị biển sầm uất bậc nhất Bình Định.

Có thể nói, Nhơn Hội New City và tâm điểm Kỳ Co Gateway với quy hoạch bài bản được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Nhơn Hội – Kỳ Co Gateway trong tương lai. Nơi đây sẽ là đô thị phồn hoa bậc nhất bên vịnh biển, nơi quy tụ tinh hoa, đẳng cấp để phục vụ hàng ngàn người về đây an cư lập nghiệp.

du-an-ky-co-gateway
Tiện ích trong lòng Kỳ Co Gateway

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post