Tập đoàn Danh Khôi vừa có cuộc cải tổ lớn nhất trong những ngày đầu năm mới năm 2021, ban hành lại nhiều chích sách mới, nhầm vực dậy tập đoàn nói chung và thị trường bất động sản nói riêng sau mùa covid 19.

Bước vào năm mới, với nguồn lực vững mạnh và định hướng chiến lược rõ ràng, Tập đoàn Danh Khôi sẽ có một diện mạo mới – một hình ảnh đại diện cho sự chung sức đồng lòng của toàn thể đội ngũ với tất cả những giá trị, hoài bão, cam kết, hướng đến xây dựng một tập đoàn Danh Khôi phát triển, mở rộng, với mục tiêu vươn tầm khu vực. Tổng giám đốc tập đoàn Danh Khôi chia sẻ chiến lược tập trung ở các nội dung chính gồm:

  1. Tối ưu giá trị với hệ sinh thái toàn diện: mở rộng, tăng cường hợp tác chiến lược với các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực để hoàn chỉnh hệ sinh thái bất động sản toàn diện từ giai đoạn đầu tư, phát triển dự án đến quản lý vận hành.
  2. Tối ưu hiệu quả kinh doanh với danh mục đầu tư đa dạng: tiếp tục đẩy mạnh hợp tác cùng các hoạt động M&A để đa dạng hóa loại hình sản phẩm bất động sản bao gồm bất động sản nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản công nghiệp bên cạnh phát triển các lĩnh vực y tế, giáo dục tại các địa bàn trên toàn quốc và vươn tầm khu vực.
  3. Tối ưu hiệu quả hoạt động doanh nghiệp với hệ thống quản lý chuẩn mực và bản sắc văn hóa lành mạnh: đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số, đồng bộ và quản lý chặt chẽ dữ liệu trong toàn tập đoàn, xây dựng cơ sở dữ liệu lớn về khách hàng, đồng thời xây dựng nguyên tắc ứng xử cùng văn hóa doanh nghiệp giàu bản sắc.

Niềm tin cho sự phát triển vượt trội trong kỷ nguyên mới của tập đoàn Danh Khôi được cùng cố với sự ra mắt của các dự án quy mô và cao cấp như Astral CityThe Aston Luxury Residence, The Royal Boutique Hotel & Condo Đà Nẵng, Aria Đà Nẵng Hotel & Resort,  Aria Vũng Tàu Hotel & Resort, Kỳ Co Gateway,..cùng quỹ đất lớn tập trung ở các thành phố trọng điểm và các thành phố du lịch…

danh khôi

Phảt biểu tại sự kiện, đại diện đến từ nhiều đơn vị tên tuổi hàng đầu trong và ngoài nước như Phát Đạt, An Gia, Savills Việt Nam, Turner International, AKA,… đánh giá cao tinh thần hợp tác, chia sẻ, cam kết hiệu quả của Danh Khôi và sẽ luôn đồng hành cùng tập đoàn trong các dự án tương lai.

Bên cạnh chiến lược phát triển toàn diện, tập đoàn Danh Khôi chính thức giới thiệu nhận diện thương hiệu mới hiện đại, tối giản, nhưng truyền tải trọn vẹn triết lý kinh doanh của tập đoàn.

Với các chỉ số mục tiêu phát triển ấn tượng gồm tổng doanh thu đến năm 2025 đạt 224,000 tỷ đồng, mức tăng trưởng kép CARG đạt 41.5%, Tập đoàn Danh Khôi cho thấy quyết tâm của toàn thể đội ngũ để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực.

Đứa con tinh thần The Aston Nha Trang

Vi trí dự án The Aston Nha Trang

The Aston Nha Trang tọa lạc tại vị trí trung tâm TP Nha Trang, địa thế hội tụ đầy đủ yếu tố đắc địa của một dự án bất động sản vàng “Nhất cận giang, Nhị cận thị, Tam cận lộ”. Không chỉ đẹp về phong thủy với tầm nhìn “song thủy”.
The Aston Nha Trang được đánh giá là một trong những dự án đẳng cấp nhất trong thành phố. Được thiết kế ấn tượng và độc đáo của những ngọn sóng ngoài biển khơi, sẽ tạo nên một Biểu tượng mới cho Thành Phố Biển Nha Trang và trục đường Trần Phú.
The Aston Luxury Residence Nha Trang là dự án hiếm hoi nằm ngay trong lòng thành phố Nha Trang – một thiên đường nghỉ dưỡng biển khi nhắc đến Việt Nam đều nghĩ ngay đến nơi đây. 

Tiện ích dự án The Aston Nha Trang

The Aston dành đến hơn 6.000m2 gồm tầng 3 và tầng 24 cho những tiện ích đặc quyền với tổng 30 hạng mục dịch vụ chỉ dành cho cư dân như: 1800m2 Phố đi bộ trên cao – 250m mặt tiền Sông – 100m mặt tiền Biển – 400m2 Hồ Bơi Tràng, công viên nội khu 2.000m2, khu BBQ, Gym&Yoga, thiền đạo, khu vui chơi trẻ em,… cùng tầng trệt với sảnh đón sang trọng, trung tâm thương mại, hệ thống nhà hàng & cafe nổi tiếng.

 Pháp lý Dự Án The Aston Nha Trang

Bảng Giá Bán The Aston Nha Trang Tháng 01/2021

  • Studio: diện tích 35 – 38m2 thanh toán trước 720tr – 800tr trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • 1PN: diện tích 48 – 50m2 thanh toán trước 900tr – 1.1 tỷ trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • 2PN: diện tích 58 – 76m2 thanh toán trước 1.4 – 1.8 tỷ trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • 3PN: diện tích 107m2 thanh toán trước 2.4 – 2.6 tỷ trong vòng 12 tháng đầu tiên.
  • Sân Vườn: diện tích 100 – 115m2 thanh toán trước 2.7 tỷ  trong vòng 12 tháng đầu tiên.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Trụ sở: Số 3, Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 0906 268 979

Email: info@danhkhoirealty.com

Website: www.danhkhoirealty.com

Rate this post