Tập đoàn Danh Khôi vốn dĩ đã có tên tuổi trên ngành bất động sản đã lâu, nay lại nổi lên như một hiện tượng khi liên tục sở hữu những mảnh đất vàng, trong đó nổi bật hơn hết là The Aston Nha Trang được ví von “viên kim cương” trên mảnh đất vàng. Trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, Danh Khôi Realty đã từng bước phát triển những dự án giàu tiềm năng giá trị.

Thương vụ M&A (Mua bán và sáp nhập)

Nguồn vốn và đầu ra luôn là những trăn trở, khó khăn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đã có rất nhiều dự án gặp khó khăn nhưng những “cái bắt tay” giữa các doanh nghiệp đã làm “sống dậy”, trong đó Tập đoàn Danh Khôi được xem là một điển hình của hàng loạt các thương vụ M&A.

Vừa qua, Tập Đoàn Danh Khôi đã thực hiện một thương vụ M&A thành công, Danh Khôi đã mua lại 100% nguồn vốn từ Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier để thành chủ đầu tư Sun Frontier – dự án bất động sản tại Đà Nẵng từ tay một nhà đầu tư Nhật Bản – thương vụ này có giá hàng ngàn tỷ.

Sau khi đã sát nhập với Sun Frontier, tập đoàn Danh Khôi đã tiếp tục triển khai xây dựng dự án với tên gọi mới là The Royal – Boutique & Condo Da Nang (The Royal). Cũng tại Thành phố Đà Nẵng, Tập đoàn Danh Khôi cũng tiết lộ đã chính thức mua lại một dự án ven biển là dự án Đà Nẵng Hotel And Resort Đà Nẵng từ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Du Lịch Hà Nội Non Nước.

du-an-the-aston-nha-trang
Phối cảnh tổng thể The Royal

Cũng không tiết lộ về giá trị thương này, song theo tìm hiểu đây là thương vụ có giá trị lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Sau khi mua lại, Tập đoàn Danh Khôi đang tiến hành xây dựng với tên gọi dự án mới là Aria Đà Nẵng Hotel & Resort (Aria Đà Nẵng).

Không ngừng ở đó, Danh Khôi tiếp tục gây xôn xao trong ngành BĐS khi mua 3 lô đất “vàng”  thuộc khu dân cư Cồn Tân Lập, Nha Trang, với 2 view sông và biển với tầm nhìn đẹp nhất. Sau khi mua lại dự án này, Tập đoàn Danh Khôi đang biến khu đất vàng này thành một dự án đẳng cấp với tên gọi The Aston Nha Trang.

du-an-the-aston-nha-trang
The Royal Đà Nẵng

 

 “Đứa con cưng” The Aston Nha Trang 

The Aston Nha Trang được triển khai với tổng 3 tòa tháp. Mỗi tòa sẽ có khoảng 24 – 27 tầng. Bên dưới có hai tầng hầm lớn. Cơ sở hạ tầng của khu chung cư sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho chủ nhân căn hộ.  Vật liệu xây dựng hiện đại, hệ thống thang máy tự động, camera an ninh mọi nơi, hệ thống phun nước tự động phòng hỏa hoạn… Mỗi căn hộ riêng sẽ có khoảng từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy điện tích. Các phòng chức năng khác đều được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp.

du-an-the-aston-nha-trang
Phối cảnh The Aston Nha Trang
du-an-the-aston-nha-trang
Ba tòa tháp The Aston Nha Trang

Không gian mở với việc kết nối phòng khách, phòng ăn, nhà bếp trở thành điểm nhấn độc đáo cho căn hộ. Kiến trúc sư đến từ đơn vị thiết kế nội thất DKO Architecture (Australia), cũng là đối tác đồng hành của dự án, đã chú ý nhằm tạo khoảng cách bước cột lên đến 9,2 m giúp tận dụng tối đa khả năng đón gió, ánh nắng tự nhiên cho mỗi căn hộ.

Central với vai trò là nhà thầu chính cho The Aston Nha Trang; giám sát thi công là Apave, Tập đoàn hàng đầu tại Pháp chuyên về giám định kỹ thuật và kiểm soát rủi ro; Rita Võ, đơn vị phân phối độc quyền thiết bị cao cấp từ Kohler (Mỹ) tại Việt Nam, cung cấp thiết bị vệ sinh và nhà bếp.

Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và PVcomBank cũng mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post