The Aston Nha Trang dẫn đầu xu hướng căn hộ cao cấp 5 sao hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển tại thành phố du lịch hàng đầu Việt Nam – thành phố Nha Trang. “An cư lạc nghiệp” đó chính là điều mong muốn nhất đối với tất cả gia đình, Danh Khôi Realty xin đưa ra những nét nổi bật khiến The Aston Nha Trang trở thành căn hộ được săn đón nhất hiện nay.

Đắt giá về vị trí

Các dự án đầu tư phát triển tại Nha Trang luôn ưu tiên hàng đậu chọn con đường Trần Phú. Tuyến đường đẹp nhất thành phố, đây là khu trung tâm sầm uất, náo nhiệt với đầy đủ dịch vụ và tiện ích. Công suất phòng khách sạn, condotel tại đây quanh năm luôn ở mức cao, cũng đồng nghĩa với tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư khai thác lưu trú ở đây luôn cao.

The Aston Nha Trang được xây dựng trong tổng thể khu dân cư Cồn Tân Lập. Tọa lạc ngay dưới chân cầu Trần Phú, đường Xóm Cồn, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang. Có thể nói đây là vị trí vô cùng đắc địa ở hiện tại và tương lai.

du-an-the-aston-nha-trang
The Aston Nha Trang trên tuyến đường Trần Phú

Dự án The Aston tiếp giáp với các khu vực trọng điểm, cụ thể như:

  • Phía Nam: giáp đường Nguyễn Bỉnh Khiêm kết nối tới trung tâm thành phố
  • Phía Tây: kết nối đường bờ kè và trung tâm thương mại Chợ Đầm – địa điểm du lịch, mua sắm rất nổi tiếng
  • Phía Bắc dự án: tiếp giáp với sông Cái, đường Bờ kè sông này là nơi tập trung các nhà hàng, cafe,… nơi có thể ăn uống và ngắm nhìn không gia bờ sông cùng với gió mát mẻ
  • Phía Đông là biển, nơi những cư dân tại đây thể đi bộ ra tắm buổi sáng hoặc chiều. Khu vực này là nơi có bờ biển rộng và thoải nhất Nha Trang, bãi cát rất trắng và sạch

Căn hộ tại The Aston Nha Trang một mặt hướng ra biển, sông Cái, một mặt hướng vào thành phố, núi rừng. Tạo nên một không gian mở vừa hòa mình vào thiên nhiên, vừa hiện đại thuận lợi cho tất cả mọi người.

du-an-the-aston-nha-trang
Thành phố Nha Trang sầm uất nổi bật với The Aston

Tiềm năng giá trị trong tương lai

Như quý khách đã biết, tuyến đường Trần Phú là tuyến đường có giá đất khá đắc đỏ, việc sở hữu một căn hộ trên con đường này có thể sẽ tốn rất nhiều chi phí. Nhưng khi đầu tư vào dự án The Aston, quý khách có thể biến giấc mơ có một căn hộ trên tuyến đường đẹp nhất thành phố này thành sự thật.

The Aston Nha Trang ngoài nằm trên tuyến đường Trần Phú, thì còn là dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp, đối diện vịnh Nha Trang, sông Cái và có cả khuôn viên cây xanh, cùng những tiện ích đẳng cấp. Tất cả những yếu tố vừa rồi sẽ tạo cho dự án The Aston một tiềm năng tăng giá rất cao trong tương lai.

Bên cạnh nhu cầu ở, quý khách có thể kiếm thêm thu nhập từ cho thuê shouhouse hoặc kinh doanh mua bán, hiện nay rất ít chủ căn hộ muốn bán lại ngay khi sở hữu được căn hộ.

du-an-the-aston-nha-trang
Tầm nhìn vịnh Nha Trang

The Aston Nha Trang hợp tác với “các ông lớn BĐS”

Thu hút các nhà vận hành, thiết kế bắt tay xây dựng thành công dự án, tập đoàn Danh Khôi tham vọng biến The Aston Nha Trang độc đáo giữa “trái tim” thành phố du lịch. The Aston với một mặt hướng ra biển, sông Cái, một mặt hướng vào thành phố, núi rừng, không gian mở vừa hòa mình vào thiên nhiên, vừa hiện đại thuận tiện.

Central với vai trò là nhà thầu chính; giám sát thi công là Apave, Tập đoàn hàng đầu tại Pháp chuyên về giám định kỹ thuật và kiểm soát rủi ro; Rita Võ, đơn vị phân phối độc quyền thiết bị cao cấp từ Kohler (Mỹ) tại Việt Nam, cung cấp thiết bị vệ sinh và nhà bếp. Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và PVcomBank cũng mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

du-an-the-aston-nha-trang
Hiện đại, tiện nghi, kết hợp không gian mở là những gì The Aston Nha Trang sở hữu

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post