Dự án The Aston ngay trong lòng trung tâm du lịch hàng đầu Việt Nam – thành phố Nha Trang – tọa lạc ngay trên tuyến đường Trần Phú, bên cạnh con sông Cái, dự án The Aston đã đem đến cho cư dân nơi đây những tiện ích cao cấp. Bên cạnh đó, cùng với việc phát triển cơ sở hạ tầng chất lượng cao điều này cùng với dự án The Aston đã đem đến những giá trị về mặt tinh thần cũng như kinh tế cho người dân ngay vịnh Nha Trang.

Quy hoạch nhằm xây dựng lại hạ tầng

Chương trình phát triển đô thị TP.Nha Trang đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030, ngay bên cạnh khu dân cư ven sông Cái là một trong những khu vực được UBND tỉnh Khánh Hòa phê duyệt chú trọng đầu tư nhất hiện nay.

UBND đã quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 sẽ gồm các tổ hợp công trình dịch vụ, nhà ở, công trình hỗn hợp hiện đại gắn với dịch vụ du lịch.

Khu vực là nơi kết hợp cấu trúc đô thị lớn (nhà cao tầng) và cấu trúc đô thị nhỏ (nhà thấp tầng, công trình đơn lẻ).Trong suốt khu vực quy hoạch sẽ phát triển mật độ xây dựng hợp lý, tối đa hóa không gian xanh và tối thiểu chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng hạ tầng nhằm đem lại cơ hội tiếp cận các dịch vụ tốt hơn, nâng cao chất lượng sống.

Những tiện ích, hạ tầng nâng cao giá trị cho khu dân cư bên cạnh sông Cái - Du an The Aston
Hạ tầng khu vực ngày càng được cải thiện

Hạ tầng giao thông đã sớm được triển khai cải tạo xây mới cùng với các dự án trọng điểm như xây cầu Xóm Bóng, tuyến đường huyết mạch nối quốc lộ 1C, xây đập ngăn mặn kết hợp cầu vượt trên sông Cái, sửa chữa đường Xóm Cồn. Một phần đường Xóm Cồn trong tương lai sẽ trở thành tuyến phố đi bộ với các loại hình biểu diễn nghệ thuật, dịch vụ ăn uống.

Di tích văn hóa vẫn còn được bảo tồn và gìn giữ

Dọc bờ sông Cái nơi chứa đựng nét văn hóa Chăm-pa độc đáo. Bác sĩ Alexandre Yersin cũng đã từng sinh sống và gắn bó tại nơi đây suốt 50 năm khi ở Việt Nam. Xóm Cồn là một trong 4 xóm đầu tiên tại phố biển Nha Trang. Tuy nhiên vì có xuất phát điểm chậm hơn các khu vực khác trong thành phố nên chưa được quan tâm đầu tư quy hoạch đô thị.

Văn hóa Xóm Cồn ở tỉnh Khánh Hòa là một nền văn hóa hướng biển. Phần lớn các di tích thuộc nền văn hóa này đều có vết tích của vỏ nhuyễn thể, nơi người tiền sử cư trú nằm gần mép nước trong vũng, vịnh biển và có các dãy núi liền kề…

Khánh Hòa có nhiều dấu ấn đặc trưng về văn hóa biển, như: biển trong ngữ văn dân gian Khánh Hòa; tên địa danh gắn với nghề biển như: Hòn Rớ, Hòn Hèo, Bến Cá, đầm Thủy Triều, đảo Sinh Tồn, đảo Thuyền Chài…; trong ẩm thực nổi tiếng có nghề làm nước mắm, các loại mắm cá cơm, cá thu; văn hóa dân gian có Lễ hội Cầu ngư thờ cá voi…

Các địa điểm du lịch nổi tiếng như Tháp Bà Ponagar, Chùa Long Sơn, Bảo tàng Yersin, khu nghỉ dưỡng suối khoáng nóng, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn cao cấp. Hiếm có khu vực nào sở hữu vị trí phong thủy tốt cùng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng nhưng và phong phú như khu dân cư dọc sông Cái.

Những tiện ích, hạ tầng nâng cao giá trị cho khu dân cư bên cạnh sông Cái - Du an The Aston
Tháp Bà Ponagar

Dự án The Aston hiện đại hòa cùng nét văn hóa

Theo như các nguồn thông tin, thì tổng số vốn đầu tư cho dự án The Aston Luxury Residence Nha TRang là hơn 3.910 tỷ đồng. Trong đó nguồn vốn huy động đầu tư gồm 850 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần Đầu tư VHR và 3.060 tỷ đồng từ quý khách hàng và các tổ chức tín dụng hàng đầu.

Những tiện ích, hạ tầng nâng cao giá trị cho khu dân cư bên cạnh sông Cái - Du an The Aston
Phối cảnh ba tòa tháp của dự án The Aston

Chủ đầu tư cho biết sẽ triển khai xây dựng giai đoạn 1 dự án The Aston với tòa tháp đầu tiên cao 33 tầng cùng 578 căn hộ cao cấp, diện tích trung bình dao động 33 m2 – 98 m2. Thông tin chi tiết hoặc tham khảo bảng giá chính xác hơn về căn hộ trên thị trường của dự án The Aston vui lòng liên hệ chúng tôi.

Dự án The Aston mang đến cho cư dân sống tại nơi đây một hệ thống mạng lưới giao thông đa dạng, cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Bao quanh dự án The Aston là các trung tâm dịch vụ và du lịch hiện hữu, sầm uất nhất trên thành phố Nha Trang.

Những tiện ích, hạ tầng nâng cao giá trị cho khu dân cư bên cạnh sông Cái - Du an The Aston
Dự án The Aston với thiết kế độc đáo, ấn tượng
Những tiện ích, hạ tầng nâng cao giá trị cho khu dân cư bên cạnh sông Cái - Du an The Aston
Hướng nhìn ra thẳng vịnh biển Nha Trang từ dự án The Aston

Bên cạnh đó, dự án The Aston Nha Trang chiếm ưu thế hơn khi được nằm cạnh con sông Cái, điều này mang lại nhiều yếu tố về phong thuỷ về vận khí tài lộc cho chủ nhân căn hộ, sự nghiệp ngày càng đi lên, cuộc sống an lành, sức khỏe và tinh thần đều tốt. Đến với dự án The Aston, quý khách sẽ sở hữu được căn hộ hoàn hảo “vừa an cư, vừa lạc nghiệp”.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

 

Rate this post