Dự án The Aston công khai kế hoạch xây dựng cùng với các dự án khác trên địa bàn thành phố Nha Trang, điều này đã đem đến sự hồi phục mạnh mẽ cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển sau đại dịch Covid-19. Mặc dù vào tháng 7 vừa qua, dịch lại bùng phát lần thứ hai, nhưng sức hút đầu tư vào các dự án, đặc biệt dự án The Aston vẫn không hạ nhiệt.

Dự án The Aston phục hồi thị trường

Quy hoạch tốt, đầu tư bài bản, xây dựng hạ tầng cơ bản như khu vực phía tây và bắc Nha Trang, khu mặt tiền Trần Phú – Xóm Cồn, Bắc Vân Phong, Cam Lâm,.. Đại dịch Covid diễn ra đã và đang khiến thị trường BĐS biển và thị trường BĐS chung khá trầm lắng, mặc dù trước đây các nhà đầu tư luôn cho rằng đây là kênh đầu tư an toàn, giữ được giá trị đầu tư lâu dài và đầy tiềm năng trong tương lai.

Tuy nhu cầu sở hữu “second home” của nhà đầu tư còn khá lớn nhưng tâm lý hiện nay vẫn còn cẩn thận, chỉ thật sự quan tâm tới sản phẩm có pháp lý minh bạch.

du-an-the-aston-nha-trang
Phối cảnh dự án The Aston

Dự án The Aston sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh như sân bay Cam Ranh, liên kết nội đô với trục đường Trần Phú – Xóm Cồn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà ga Nha Trang, cầu Trần Phú và xóm Bóng, giúp liên kết nội đô và liên vùng thông suốt. Đây là những ưu điểm khiến dự án The Aston thêm giá trị và giàu tiềm năng.

Tuy các chuyên gia cho rằng thị trường bất động sản hiện nay khá ảm đạm vì thiếu các sản phẩm mới. Vì thế, ngay sau khi dự án The Aston Luxury Residence vừa ra mắt đã lọt ngay vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Hơn thế, tuyến đường cao tốc nối Nha Trang với Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu và sắp tới là Buôn Ma Thuột góp phần mở rộng mạng lưới kết nối du lịch, thương mại và đưa thành phố Nha Trang phát triển mạnh.

du-an-the-aston-nha-trang
Tiện ích đẳng cấp chỉ có tại dự án The Aston

Dự án The Aston Luxury Residence trong khu đô thị biển An Viên, xung quanh được bao bọc bởi những cảnh sắc thiên nhiên cùng với những dãy núi cao và bãi biển xanh mát, không khí trong lành. Với những du khách có niềm đam mê biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì dự án The Aston Nha Trang chính là sự lựa chọn số một.

Ngay vào thời điểm này rất tốt để đầu tư vào các mô hình BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, đặc biệt là dự án The Aston. Một số trục đường đang được mở rộng như dự án vành đai đường Trần Phú kéo dài và xây cầu ra Vinpearl, khu dân cư ven sông Cái – đường Xóm Cồn, khu vực Diên Khánh – Cam Ranh… là những thị trường bất động sản được dự báo sôi động trong thời gian tới.

du-an-the-aston-nha-trang
Dự án The Aston trong lòng Nha Trang

Dự án The Aston là tâm huyết của Tập đoàn Danh Khôi – đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển – đồng hành cùng nhiều công ty lớn khác. Savills và Welham là đơn vị tư vấn quản lý vận hành, tư vấn khai thác. Hai ngân hàng đồng hành cùng dự án là VPBank và PVcomBank, góp phần mang tới giải pháp tài chính cho khách hàng. Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền của dự án là Công ty Cổ phần Bất động sản DKRD.

du-an-the-aston-nha-trang
Căn hộ cao cấp tại dự án The Aston

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post