Dự án The Aston Luxury Residence là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu vị trí “kim cương” trên “mảnh đất vàng” tại tuyến đường đẹp nhất thành phố Nha Trang. Ngay từ sau khi công khai kế hoạch phát triển, dự án The Aston đã gây chú ý đến các nhà đầu tư bởi những tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao, lối kiến trúc độc đáo kết hợp mảng xanh khiến cho chủ nhân căn hộ khi đến với dự án The Aston những cảm giác thoải mái nhất.

Thực trạng khung pháp lý

Dự án The Aston Luxury Residence là dự án nổi bật hiện nay khi sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn lại ở khu vực ven biển đường Trần Phú, tuy được đánh giá là ra đời sau các dự án hiện nay nhưng dự án The Aston có lợi thế lớn về pháp lý.

UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (Phường Xương Huân, TP.Nha Trang) đây là căn cứ pháp lý quan trọng để dự án The Aston phát triển.

Đồ án điều chỉnh quy hoạch về cơ bản bố cục cảnh quan có mật độ xây dựng công trình được xác định phù hợp với quy chuẩn xây dựng Việt Nam, tương ứng với chiều cao công trình và quy mô lô đất, đảm bảo tuân thủ quy định về khoảng lùi công trình được quy định cụ thể trong phần quy hoạch sử dụng đất.

Theo như bản điều chỉnh thì khu vực dự án The Aston Luxury Residence nằm trong đồ án này thì gồm 3 lô HH1, HH2, HH3 với diện tích lên đến 1,1 ha. Chiều cao tuân thủ theo quy hoạch đã được phê duyệt từ 24 – 27 tầng.

Chủ đầu tư Netland và Danh Khôi đang dần hoàn thiện các thủ tục pháp lý để đưa dự án vào thực hiện. Dự kiến, dự án The Aston sẽ chính thức ra mắt thị trường vào ngày 16/10 năm nay.

du-an-the-aston-luxury-residence
Phối cảnh ba tòa tháp của dự án
du-an-the-aston-luxury-residence
Phối cảnh góc nhìn từ dự án trên tuyến đường Trần Phú
du-an-the-aston-luxury-residence
Tuyệt tác đẳng cấp từ dự án The Aston

Vị trí dự án The Aston đắt giá ngay trên tuyến đường trọng yếu

Dự án The Aston Luxury Residence theo như các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng biển đánh giá là dự án sở hữu các căn hộ cao cấp có sổ hồng hiếm hoi về vị trí trên tuyến đường Trần Phú.

Thực tế, “con đường vàng” Trần Phú ngày càng tấp nập hơn khi các khách sạn thuộc tầm thế giới như InterContinental, Novotel, lbis, Eastin Grand,Sheraton, Best Western International, Ana Mandara của Six Sens,. tụ hợp về nơi đây.

Không chỉ có các khách sạn quốc tế, ngay khu vực 86 Trần Phú các khách sạn dưới 3 sao tập trung khá nhiều phù hợp cho tất cả khách du lịch khi đến với Nha Trang, ngay khu vực hướng bắc đường Trần Phú chủ yếu là trụ sở cơ quan nhà nước.

Như vậy, ở khu vực đắc địa trung tâm Nha Trang thì dự án The Aston Luxury Residence là một điểm hết sức đặc biệt vì có sổ hồng vĩnh viễn. Trong khi những khu vực khác chỉ là đất thương mại dịch vụ nên chỉ dùng làm khách sạn, căn hộ du lịch.

du-an-the-aston-luxury-residence
Toàn cảnh thành phố Nha Trang

Dự án The Aston thừa hưởng mạng lưới giao thông kết nối vượt trội cũng như tiềm năng sinh lời từ việc gia tăng giá trị theo thời gian. Xét về trục đường Trần Phú là tuyến đường ven biển đẹp nhất Nha Trang được mệnh danh “triệu đô” nơi quy tụ các dịch vụ lưu trú, nhà hàng, khu vui chơi cao cấp.

Tầm nhìn chiến lược của Chủ Đầu Tư The Aston thể hiện việc chọn lựa khu đất vàng, view trực diện sông Cái và tầm nhìn bao quát toàn cảnh Vịnh Nha Trang thơ mộng. Hơn nữa, đầu tư bất động sản ven sông được số đông các nhà đầu tư ưa chuộng bởi tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời tốt.

Bên cạnh đó, dự án The Aston Nha Trang chiếm ưu thế hơn khi được nằm cạnh con sông Cái, điều này mang lại nhiều yếu tố về phong thuỷ về vận khí tài lộc cho chủ nhân căn hộ, sự nghiệp ngày càng đi lên, cuộc sống an lành, sức khỏe và tinh thần đều tốt. Đến với dự án The Aston, quý khách sẽ sở hữu được căn hộ hoàn hảo “vừa an cư, vừa lạc nghiệp”.

du-an-the-aston-luxury-residence
Thiết kế độc đáo ấn tượng
du-an-the-aston-luxury-residence
Hồ bơi đối diện vịnh Nha Trang tuyệt sắc

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post