Dự án The Aston tạo đà phục hồi thị trường BĐS Nha Trang sau một khoảng thời gian im ắng, không có sự bứt phá, thì ngay sau khi dự án vừa được công bố công khai kế hoạch xây dựng thì đã tạo một làn sóng vực dậy thành phố Nha Trang. Dự án The Aston như một điểm sáng mới, độc đáo, được đánh giá sẽ đem đến những bứt phá mạnh mẽ trên thị trường BĐS biển.

Không ngại khó khăn

Đại dịch Covid diễn ra đã và đang khiến thị trường BĐS biển và thị trường BĐS chung khá trầm lắng, mặc dù trước đây các nhà đầu tư luôn cho rằng đây là kênh đầu tư an toàn, giữ được giá trị đầu tư lâu dài và đầy tiềm năng trong tương lai. Tuy nhiên sức hút tại khu vực với các nhà đầu tư vẫn chưa hề giảm sức nóng.

Vừa qua, đầu tháng 9.2020, UBND tỉnh Khánh Hòa và một tập đoàn đã ký văn bản ghi nhớ hợp tác, xúc tiến đầu tư phát triển tại khu kinh tế Vân Phong sau khi nhận được tài trợ 5 triệu USD làm quy hoạch cho khu vực này, hứa hẹn sẽ thu hút du khách đến với Vân Phong.

du-an-the-aston
Toàn cảnh thành phố Nha Trang

Bên cạnh đó tại các khu vực Tây Nha Trang, Bắc TP.Nha Trang, khu mặt tiền Trần Phú – Xóm Cồn, khu Bắc Vân Phong, Cam Lâm được các nhà đầu tư xem như điểm sáng bất động sản vì tại nơi đây đều là các khu vực có quy hoạch phát triển, tiềm năng cao, được đầu tư hạ tầng kỹ càng và chất lượng. Nhu cầu sở hữu “second home” của nhà đầu tư còn khá lớn nhưng tâm lý hiện nay vẫn còn cẩn thận, chỉ thật sự quan tâm tới sản phẩm có pháp lý minh bạch.

Dự án The Aston đòn bẩy phục hồi Nha Trang

Tập đoàn Danh Khôi đã rất thành công khi tóm tóm hàng loạt “quỹ đất vàng” trên các tuyến đường trọng điểm. Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang là một trong những dự án được đánh giá rất cao khi tọa ngay vị trí ngay mặt tiền đường Trần Phú.

Dự án The Aston Luxury Residence sở hữu hạ tầng giao thông hoàn chỉnh như sân bay Cam Ranh, liên kết nội đô dễ dàng với trục đường Trần Phú – Xóm Cồn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà ga Nha Trang, cây cầu Trần Phú và Xóm Bóng liên kết nội đô và liên vùng thông suốt.

phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
3 tòa tháp dự án The Aston
phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
Phối cảnh dự án The Aston

Giai đoạn 1 là triển khai tháp đầu tiên cao với 33 tầng, cùng 578 căn hộ có diện tích từ 33m2 – 98m 2. Tòa nhà với lối kiến trúc mềm mại uốn lượn như những ngọn sóng ngoài biển khơi. Điểm đến hàng đầu hứa hẹn tạo ra giá trị lợi nhuận tuyệt vời khi đầu tư vào dự án The Aston Nha Trang.

Bên cạnh đó với các cao tốc nối Đà Lạt, Phan Thiết, Vũng Tàu sắp tới là Buôn Ma Thuột sẽ mở rộng mạng lưới kết nối du lịch, thương mại và đặt Nha Trang trở thành điểm quan trọng trong bản đồ du lịch Việt Nam nói chung cũng như tam giác tăng trưởng du lịch TP.HCM – Đà Lạt – Nha Trang nói riêng.

Mảng thiết bị vệ sinh và bếp, Rita Võ đồng hành với vai trò đơn vị cung cấp thiết bị cao cấp. Savills và Welham sẽ là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của dự án The Aston.

Hai ngân hàng đồng hành với dự án là VPBank và PVcomBank mang tới giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng. Đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền của dự án The Aston Luxury Residence là Công ty CP BĐS DKRD.

phoi-canh-du-an-the-aston-nha-trang-moi-nhat
Dự án The Aston đối diện vịnh Nha Trang

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post