Kỳ Co Gateway chính là phân khu thứ 9 thuộc khu đô thị Nhơn Hội New City của Tập đoàn Danh Khôi, đây là những bước đi tiên phong của tập đoàn khi triển khai thành công phân khu Kỳ Co Gateway. Đặc biệt hơn hết, dự án có vị trí nằm ngay trên ngã giao của 2 tuyến đường đắt giá, hiếm có dự án nào sở hữu tại Bình Định. Cùng với tham vọng phát triển, nơi đây trong tương lai sẽ trở thành điểm đến hàng đầu miền Trung của khách du lịch nội địa và quốc tế.

Khu trung tâm kinh tế Nhơn Hội

Bất động sản được đánh giá có giá trị hay không thì còn phải tùy vào vị trí của dự án ấy và tiềm năng giá trị hiện tại và trong cả tương lai. Yếu tố này tác động lên sự gia tăng giá trị bền vững và lâu dài của sản phẩm trong dự án, góp phần kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cao.

Kỳ Co Gateway sở hữu điểm nhấn ấn tượng khi vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay trung tâm hành chính của khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi về phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định và toàn khu vực miền Trung.

Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway vô cùng may mắn khi nằm liền kề với hàng loạt các công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh hiện nay như: Quảng trường biển Nhơn Hội, Khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Quần thể FLC Quy Nhơn, Trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Kỳ Co Gateway nằm trong khu trung tâm kinh tế Nhơn Hội nên toàn bộ diện tích đều nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và có view hướng biển. Bán đảo Phương Mai được ví như viên ngọc quý của thành phố biển bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ, thanh mát, yên bình, cùng với hàng loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Theo lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định, tỉnh định hướng gắn kết bán đảo Phương Mai với thành phố Quy Nhơn. Từ một vùng đất hoang sơ, đời sống còn gặp nhiều khó khăn, giờ đây Phương Mai thực sự đã thay da đổi thịt với kinh tế phát triển ngày càng năng động, trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến Bình Định – Top 20 địa danh hấp dẫn nhất thế giới năm 2020 (Theo Hostelword).

Du-an-Ky-Co-Gateway
Chi tiết dự án
Du-an-Ky-Co-Gateway
Vị trí chi tiết
Du-an-Ky-Co-Gateway
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway

Kết nối vượt trội thuận lợi riêng của Kỳ Co Gateway

Vị trí cửa ngõ giữ vai trò kết nối chiến lược, đây là yếu tố rất quan trọng để tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho Kỳ Co Gateway. Dự án có vị trí nằm tại ngã giao của 2 tuyến đường đắt giá, tuyến đường quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, đây là giao điểm mà hiếm dự án nào hiện nay tại Bình Định sở hữu được.

Đây là tuyến đường kết nối 3 tâm điểm lớn nhất của Bình Định là Sân bay quốc tế Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – Thành phố Quy Nhơn, rút ngắn thời gian di chuyển từ Khu kinh tế trọng điểm đến sân bay xuống một nửa (chỉ còn 20 phút).

Mặt khác, Quốc lộ 19B cũng là trục quốc lộ huyết mạch giúp các cụm và khu công nghiệp của tỉnh Bình Định có sự kết nối với nhau và với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Giao thông thuận lợi chính là đòn bẩy lớn nhất giúp vận chuyển hàng hóa và khách du lịch thuận lợi hơn, tạo động lực để phát triển kinh tế và thu hút ngày càng đông đảo các nhà đầu tư địa ốc.

Du-an-Ky-Co-Gateway
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway
Du-an-Ky-Co-Gateway
Công viên trong lòng Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway được Tập đoàn Danh Khôi đầu tư hạ tầng với tiến độ kịp thời và nhanh chóng. Dự án Kỳ Co Gateway đã hoàn thành phần hạ tầng giao thông, lát gạch các phân khu và cảnh quan ngoại khu. Hiện nay, đang trong giai đoạn ra mắt thị trường với mức giá rất mềm, chỉ từ 25 triệu/m2 với sổ đỏ trao tay nhận ngay nền đất tại đô thị biển sầm uất bậc nhất Bình Định.

Có thể nói, Nhơn Hội New City và tâm điểm Kỳ Co Gateway với quy hoạch bài bản được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Nhơn Hội – Kỳ Co Gateway trong tương lai. Nơi đây sẽ là đô thị phồn hoa bậc nhất bên vịnh biển, nơi quy tụ tinh hoa, đẳng cấp để phục vụ hàng ngàn người về đây an cư lập nghiệp.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post