Vừa qua, khu vực Nhơn Hội – TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đón nhận đợt sóng giao dịch sôi động từ 2 dự án là Nhơn Hội New City và Lux City của FLC, sản phẩm đất nền nhà phố ven biển luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản bởi khả năng khai thác và tiềm năng tăng giá vô cùng lớn.

Nhận được thông tin quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, danhkhoirealty.com cập nhật những thông tin dưới đây về dự án Maia Resort Quy Nhơn của chủ đầu tư Capitaland nhằm đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư đồng thời cũng đem đến thêm những góc nhìn khác về thị trường Nhơn Hội – Quy Nhơn để giúp các Nhà đầu tư có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Maia Resort Quy Nhơn là một dự án Biệt thự nghỉ dưỡng tọa lạc tại Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát, TP.Quy Nhơn, Bình Định.

Để nhận được thông tin tư vấn chính xác và đầy đủ nhất

THÔNG TIN TỔNG QUAN MAIA RESORT QUY NHƠN

 • Tên dự án: Maia Resort Quy Nhơn
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần du lịch biển Maia Quy Nhơn (Vinacapital)
 • Đơn vị quản lý: Fusion
 • Loại hình: Bất động sản nghỉ dưỡng.
 • Mật độ xây dựng toàn khu: 32.7 %
 • Quy mô: 34,2 ha. Khu nghỉ dưỡng Maia Resort Quy Nhơn bao gồm 88 căn biệt thự và được phát triển theo 2 giai đoạn:

+ Giai Đoạn 1A: Gồm có 54 cần biệt thự

 • Biệt thự cao cấp có hồ bơi (1 phòng ngủ) : 5căn
 • Biệt thự tiêu chuẩn có hồ bơi (1 phòng ngủ) : 37 căn
 • Biệt thự hướng biển (2 phòng ngủ) : 3 căn
 • Biệt thự hướng biển (3 phòng ngủ) : 2 căn
 • Biệt thự song lập không hồ bơi (2 phòng ngủ): 7 căn

+ Giai Đoạn 1B: Gồm có 34 căn biệt thự

 • Biệt thự 2 phòng ngủ : 32 cần
 • Biệt thự 3 phòng ngủ 2 căn

Thông tin sở hữu

 • Thời hạn sử dụng: Cho thuê dài hạn đến tháng 12 năm 2066 (đối với cả người Việt Nam & nước ngoài)
 • Dự kiến bàn giao: Quý 2/2020
 • Tình trạng bàn giao: Hoàn thiệnThời gian giao nhà: Quý 2/2020

VỊ TRÍ MAIA RESORT QUY NHƠN

Maia Resort Quy Nhơn tọa lạc tại cung đường bờ biển đẹp nhất tại TP.Quy Nhơn, khoảng cách từ Maia Resort Quy Nhơn đến các khu vực rất thuận tiện.

 • Cách sân bay Phù Cát: 40 phút.
 • Cách bãi biển Kỳ Co: 30 phút.
 • Cách Eo Gió: 20 phút.
 • FLC Resort: 15 phút
 • Thành phố Quy Nhơn: 30 phút (qua cầu Thị Nại)

ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN QUY NHƠN, BÌNH ĐỊNH

THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI CHO QUY NHƠN MỘT TIỀM NĂNG LỚN VỀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH

Biển Quy Nhơn là nơi được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi sở hữu hàng loạt các thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp như: Eo Gió, Kỳ Co, Hải Giang, Hòn Khô…

Đường bờ biển trải dài 134 km với nước biển trong vắt, kèm theo đầm Thị Nại 5000 ha với vẻ đẹp hiếm có tạo cho Quy Nhơn tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch.

Trong thời gian gần đây, du lịch Quy Nhơn được đầu tư về hình ảnh, quảng bá đến các khách du lịch trong và ngoài nước làm cho lượng khách du lịch đổ về Quy Nhơn tăng mạnh. Thực tế tổng lượng khách cả năm hơn 4 triệu lượt tuy còn khá khiêm tốn so với các thủ phủ du lịch biển như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang nhưng đang tăng một cách đột biến. Nhưng chỉ tính riêng lượng khách trong đợt tết Kỷ Hợi vừa qua đã đạt hơn 200.000 lượt – tăng 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Mức tăng trưởng rất ấn tượng.

KHU KINH TẾ NHƠN HỘI LÀ TRỌNG ĐIỂM PHÁT TRIỂN

Trong những năm trở lại đây Nhơn Hội được quy hoạch là khu kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực, trọng tâm là phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp, cảng biển, năng lượng tái tạo và thủy sản.

Đây là một trong những trung tâm phát triển chính Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, đầu mối thông thương, giao lưu quốc tế quan trọng của miền Trung và Tây Nguyên.

Khu đô thị du lịch Nhơn Hội là khu đô thị dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển, trung tâm vui chơi giải trí lớn; phát triển với mật độ trung bình; cung cấp cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo; khai thác tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo; dân số khoảng 78.3000 người, diện tích đất tự nhiên khoảng 2.199 ha…

SỰ QUAN TÂM ĐẦU TƯ CỦA CÁC CHỦ ĐẦU TƯ LỚN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN

Thực tế, ngay từ giữa năm 2018, đặc biệt là từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Quy Nhơn nhộn nhịp với việc xuất hiện hàng loạt tên tuổi doanh nghiệp lớn như FLC, Hưng Thịnh, Phát Đạt, Danh Khôi… Bên cạnh đó, thị trường còn chứng kiến dòng vốn của các nhà đầu tư nhỏ lẻ đến tìm bất động sản đất nền, nhà phố để đầu tư tích luỹ tài sản, đây là lý do khiến cho giá nhà đất ở Quy Nhơn lập xu thế tăng giá.

Nguồn cung tại thị trường Quy Nhơn vẫn còn rất ít ỏi, trong khi nhu cầu nhà ở của các nhà đầu tư ngày càng tăng. Xét về góc độ địa lý, Quy Nhơn khó có khả năng mở rộng quỹ đất, vì phía Đông giáp biển, phía Tây giáp núi, phía Bắc đang hình thành các khu công nghiệp, do vậy khả năng mở rộng quỹ đất chỉ còn lại là phía Nam, tức khu vực đang hình thành khu kinh tế Nhơn Hội.

MỞ RỘNG SÂN BAY PHÙ CÁT VÀ ĐƯA SÂN BAY PHÙ CÁT THÀNH SÂN BAY QUỐC TẾ

Một thông tin quan trọng để giúp du lịch Quy Nhơn – Bình Định phát triển vượt bậc trong thời gian tới là sân bay Phù Cát. Đây là điểm quan trọng ảnh hưởng đến khai thác du lịch của khu vực.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ông Hồ Quốc Dũng cho biết những năm trở lại đây, tốc độ tăng trưởng khách du lịch đến Bình Định ở mức khá cao (từ 15% – 20%/năm). Năm 2018, tỉnh đã đón hơn 4 triệu khách du lịch; trong đó, có hơn 290.000 du khách quốc tế.

Riêng 9 tháng năm 2019, lượng khách du lịch đến tỉnh Bình Định ước đạt hơn 4,12 triệu lượt khách (310.730 khách quốc tế), tăng gần 20% so với cùng kỳ năm 2018.

Đến năm 2020, Bình Định dự kiến thu hút 5,5 triệu lượt khách du lịch. Do vậy, việc mở các chuyến bay quốc tế đến Bình Định là yêu cầu cấp thiết, góp phần thu hút đầu tư, thúc đẩy ngành du lịch của tỉnh phát triển.

Kết luận buổi làm việc, ông Hồ Quốc Dũng giao các cơ quan chuyên môn của tỉnh, phối hợp với ACV, Cảng hàng không Phù Cát và các hãng hàng không để hoàn thành các thủ tục, giấy phép mở chuyến bay quốc tế đến Cảng hàng không Phù Cát. Dự kiến Cảng hàng không Phù Cát sẽ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên vào cuối tháng 12/2019.

Cảng hàng không Phù Cát cũng đã ký kết quy chế phối hợp với lực lượng Công an cửa khẩu, Cục Hải quan Bình Định và Sở Y tế Bình Định trong khai thác, điều hành, kiểm soát các chuyến bay quốc tế.

CHỦ ĐẦU TƯ MAIA RESORT QUY NHƠN

VinaCapital là tập đoàn quản lý đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu có trụ sở chính tại Việt Nam với các danh mục đầu tư đa dạng có tổng giá trị tài sản quản lý hơn 3,3 tỷ đô la Mỹ (tính đến 30/06/2018). VinaCapital đang quản lý 2 quỹ đầu tư dạng đóng được niêm yết tại thị trường chứng khoán London gồm: VinaCapital Vietnam Opportunity Fund Limited (VOF) niêm yết trên sàn giao dịch chính, VinaLand Limited (VNL) niêm yết trên sàn AIM.

Tập đoàn cũng quản lý Forum One – VCG Partners Vietnam, quỹ mở dành cho nhà đầu tư nước ngoài theo mô hình UCITS (EU) có quy mô hàng đầu Việt Nam, Vietnam Equity Access Fund (VESAF), cùng với hai quỹ mở dành cho nhà đầu tư trong nước và các tài khoản đầu tư ủy thác.

Bên cạnh đó, VinaCapital đồng quản lý quỹ đầu tư mạo hiểm DFJ VinaCapital L.P cùng tập đoàn Draper Fisher (Mỹ) Jurvetson, và Lodgis Hospitality Holdings cùng tập đoàn Warburg Pincus (Mỹ) để đầu tư phát triển ngành du lịch tại Đông Nam Á. VinaCapital có chuyên môn sâu rộng về đa dạng các loại hình tài sản bao gồm các thị trường vốn, đầu tư công ty tư nhân, bất động sản, đầu tư mạo hiểm và trái phiếu.

Từ khi được thành lập năm 2008, Fusion và tập đoàn tiên phòng về dịch vụ khách sạn và nghỉ dượng chăm sóc sức khỏe và hiện là tập đoàn có thể vận hành toàn diện các quy trình trong lĩnh vực này tại Đông Nam Á. Fusion tạo dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển hoặc tại các thành phố lớn với dấu ấn đặc trưng một cách toàn diện, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, xây dựng, quản lý đến vận hành. Hiện Fusion đã có 06 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên lên đến 1500 người, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

GIÁ VÀ THANH TOÁN MAIA RESORT QUY NHƠN

Hiện nay giá bán căn hộ khách sạn (condotel) và biệt thự biển Maia Quy Nhơn Beach Resort chưa được công bố chính thức.

Khách hàng có thể tham khảo dự án liền kề là Nhơn Hội New City có giá: từ 18-20 triệu/m2, xây dựng tự do, diện tích 5x16m, 7x18m đã có số riêng từng lô do Phát Đạt làm chủ đầu tư và Danh Khôi là đơn vị phát triển.

Rate this post