Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang được phát triển bởi hai “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư xây dựng phát triển dự án nghỉ dưỡng biển – công ty cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings và công ty cổ phần Bất động sản Netland. Dự án The Aston hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản Nha Trang những làn gió mới mẻ, phát tan bầu không khí trầm lắng, biến Nha Trang thành tâm điểm du lịch trong và ngoài nước.

Thức dậy sau giấc “ngủ đông”

Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa trên thực tế thấy rằng đại dịch bệnh Covid-19 đã và đang kéo dài, điều này khiến cho thị trường BĐS Khánh Hòa nói chung, Nha Trang nói riêng gần như chìm vào giấc “ngủ đông”. Mặc dù vậy, giá BĐS Nha Trang vẫn giữ ở mức cao, không giảm nhiều so với trước khi dịch.

Tuy nhiên, số lượng giao dịch nhà đất tại thành phố Nha Trang vẫn được xem là không đáng kể. Một số giao dịch thông thường tại khu vực nhà phố nội ô và đất ở nông thôn, lâu lâu mới có vài giao dịch thành công. Riêng các sản phẩm condotel (căn hộ khách sạn) gần như không có mua bán.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Toàn cảnh thành phố Nha Trang

Hầu hết, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các chủ đầu tư cũng như các sàn giao dịch phải tạm hoãn các hoạt động mở bán. Tin vui, trong thời gian tiếp theo, thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển sẽ có nhiều chuyển biến khi Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Khánh Hòa có thông báo về việc mời nộp hồ sơ năng lực tham gia thực hiện tư vấn định giá đất của 343 dự án trên địa bàn.

Theo như được biết sẽ có 240/343 trường hợp nêu trên cần thuê tư vấn định giá đất gồm: 207 trường hợp định giá đất để tính tiền bồi thường khi nhà nước thu hồi đất, 31 trường hợp định giá đất để thu tiền sử dụng đất và tiền thuê đất, 2 trường hợp xác định giá khởi điểm để đấu giá quyền sử dụng đất.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Toàn cảnh thành phố Nha Trang

Đánh thức bằng dự án The Aston cao cấp

Dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang là một điểm sáng cho thị trường đang trầm lắng. Khi dự án được Tập đoàn Danh khôi làm đơn vị Hợp tác Đầu tư & Phát triển và Công ty Cổ phần BĐS DKRD là đơn vị Tiếp thị & Phân phối độc quyền.

Và tâm huyết phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ cao cấp tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ của Tập đoàn Danh Khôi đã trở thành nguồn cảm hứng để các đơn vị uy tín trên thị trường quyết định đồng hành cùng dự án như Central, DKO, Savills, Welham, Apave, RitaVõ, PVCombank, VPBank.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Ba tòa tháp của dự án The Aston Nha Trang

Theo như các nguồn thông tin, thì tổng số vốn đầu tư cho dự án The Aston Luxury Residence Nha TRang là hơn 3.910 tỷ đồng. Trong đó nguồn vốn huy động đầu tư gồm 850 tỷ đồng từ Công ty Cổ phần Đầu tư VHR và 3.060 tỷ đồng từ quý khách hàng và các tổ chức tín dụng hàng đầu.

Chủ đầu tư cho biết sẽ triển khai xây dựng giai đoạn 1 dự án The Aston với tòa tháp đầu tiên cao 33 tầng cùng 578 căn hộ cao cấp, diện tích trung bình dao động 33 m2 – 98 m2. Thông tin chi tiết hoặc tham khảo bảng giá chính xác hơn về căn hộ trên thị trường của dự án The Aston vui lòng liên hệ chúng tôi.

Dự án The Aston mang đến cho cư dân sống tại nơi đây một hệ thống mạng lưới giao thông đa dạng, cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại. Bao quanh dự án The Aston là các trung tâm dịch vụ và du lịch hiện hữu, sầm uất nhất trên thành phố Nha Trang.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Bức tranh tuyệt mĩ ngay trước vịnh Nha Trang

Bên cạnh đó, dự án The Aston Nha Trang chiếm ưu thế hơn khi được nằm cạnh con sông Cái, điều này mang lại nhiều yếu tố về phong thuỷ về vận khí tài lộc cho chủ nhân căn hộ, sự nghiệp ngày càng đi lên, cuộc sống an lành, sức khỏe và tinh thần đều tốt. Đến với dự án The Aston, quý khách sẽ sở hữu được căn hộ hoàn hảo “vừa an cư, vừa lạc nghiệp”.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post