Từ đầu năm 2019 tới nay dòng chảy bất động sản phía Nam có sự dịch chuyển lớn, nếu nói những năm trước đây thị trường bất động sản tại TPHCM là tâm điểm nóng sốt thì giai đoạn đầu năm 2019 đến nay thị trường chứng kiến sự thay đổi lớn của nhà đầu tư từ nội thành TP.HCM ra các tỉnh vùng ven hoặc các bất động sản du lịch tại các điểm du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quy Nhơn…

Theo dòng chảy của thị trường, Danh Khôi Holdings cho ra mắt sản phẩm Nhơn Hội New City tọa lạc tại TP.Quy Nhơn, Bình Định. Sản phẩm đã triển khai giai đoạn 1 và đem lại thành công rất lớn, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ Hà Nội, TPHCM, và cả tại địa phương…

Vậy lý do vì sao Nhơn Hội New City lại có thể triển khai thành công trong thời gian ngắn như vậy, dưới đây là một vài nhận định của danhkhoirealty.com sau khi tìm hiểu thông tin về dự án Nhơn Hội New City.

1. Quy Nhơn – một thị trường có tiềm năng lớn để khai thác và phát triển.

Quy Nhơn vốn có sẵn lợi thế tuyệt vời về cảnh quan thiên nhiên không hề thua kém các điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới như: Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, biển Trugn Lương… vẫn mang vẻ đẹp hoang sơ và chưa được khai thác hết tiềm năng. Các đặc sản tự nhiên phòng phú, hấp dẫn.

Trong những năm gần đây, thị trường du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định có sự bứt phá mạnh mẽ một phần do sự xuất hiện của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn. Là một tập đoàn có tiếng trong việc phát triển các bất động sản du lịch ven biển, khi resort FLC Quy Nhơn được đưa vào khai thác thì cũng là lúc các hình ảnh về Quy Nhơn được quảng bá rộng rãi. Khách du lịch biết đến Quy Nhơn ngày một nhiều.

Việc di chuyển đến Quy Nhơn cũng dễ dàng hơn khi sân bay Phù Cát được mở rộng vào tháng 8/2018. Nâng số chuyến bay từ đến Quy Nhơn lên đón 8 chuyến mỗi ngày.

Hãng hàng không Bamboo Airway của FLC cũng đưa vào khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đến Quy Nhơn, sắp tới với dự định mở các chuyến bay quốc tế đến Quy Nhơn của Bamboo Airway sẽ đem đến cho Quy Nhơn ưu thế rất lớn để bứt phá về việc phát triển du lịch.

2. Nhơn Hội New City có ưu thế lớn về mặt vị trí.

Tọa lạc trên bán đảo Phương Mai thuộc TP.Quy Nhơn tỉnh Bình Định, dự án Nhơn Hội New City là một phần trong tổng thể quy hoạch trọng điểm Khu kinh tế mới Nhơn Hội.

Dự án nằm trong quần thể phát triển du lịch của Quy Nhơn, tập trung các khu resort nghỉ dưỡng lớn với ưu thế là khu vực có bãi biển được đánh giá là đẹp nhất TP.Quy Nhơn.

Khoảng cácH di chuyển đến các thắng cảnh nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Trung Lương chỉ từ 3 – 5 km, gần hơn rất nhiều so với việc du khách lưu trú tại TP.Quy Nhơn muốn đi đến các khu vực này.

Trong tương lai gần, cùng với sự phát triển về du lịch thì vị trí Nhơn Hội New City sẽ có thế mạnh rất lơn để phát triển các bất động sản lưu trú, các loại hình dịch vụ phục vụ nhu cầu của du khách.

Từ Nhơn Hội New City có thể thuận lợi di chuyển đến sân bay Phù Cát qua tuyến đường 19B. Khoảng cách 25km với hơn 30 phút di chuyển.

3. Quy hoạch tổng thể đem lại thế mạnh đặc biệt cho Nhơn Hội New City.

Tổng quy mô 34,1 ha.

Dự án bán đất, sổ đỏ riêng, không bắt buộc thời gian xây dựng (ngoài những căn mặt tiền đường 19B).

Sở hữu ổn định lâu dài.

Nhơn Hội New City là một khu đô thị phức hợp bao gồm Nhà phố thương mại (7x18m), Nhà phố liên kế (5x16m)và căn hộ dịch vụ (40 tầng).

Điểm đặc biệt đem lại lợi thế lớn cho Nhơn Hội New City là việc được duyệt tầng cao xây dựng tối đa lên đến 6 – 10 tầng, xây dựng tự do thiết kế với tầng cao tối thiểu 2 tầng đồng nghĩa với việc khả năng khai thác tăng cao. Điều này đem lại giá trị rất lớn cho khu đất của nhà đầu tư.

Với quy hoạch như vậy đây là điều kiện thuận lợi để Nhơn Hội New City phát triển thành một khu đô thị thương mại sầm uất, nơi tập trung các loại hình kinh tế, dịch vụ của Khu đô thị Nhơn Hội trong tương lai khi mà dự án chỉ cách biển 300m.

4. Nhơn Hội New City có mức giá dễ chấp nhận.

Tìm hiểu của danhkhoirealty.com về thị trường bất động sản TP.Quy Nhơn, giá đất trong nội thành TP.Quy Nhơn như sau:

Từ 40-50 triệu/m2 với đất nằm trong hẻm ô tô, hoặc đường nội bội.

Ven biển có giá từ 220 triệu – 260 triệu/m2.

Các khu đô thị mới gần cầu Thị Nại có giá từ 20 – 24 triệu/m2.

Nhơn Hội New City khi được chào bán ra thị trường với mức giá 17,3 triệu/m2 với ưu thế gần biển, nằm trong khu đô thị được quy hoạch hạ tầng đồng bộ, gần các điểm du lịch và xung quanh là các resort lớn, diện tích phù hợp, được duyệt xây dựng cao tầng, có thể kết hợp xây dựng nhiều lô để khai thác tối đa giá trị thì không lạ khi các nhà đầu tư đánh giá cao Nhơn Hội New City.

5. Tiến độ thi công hạ tầng nhanh chóng.

Chủ đầu tư Nhơn Hội New City: Phát Đạt Corporation.

Hợp tác đầu tư: Danh Khôi Holdings.

Kể từ cuối tháng 2 đến nay, trong vòng chưa đầy 3 tháng, Phát Đạt đã hoàn thành thi công trên 70% các hạng mục cơ sở hạ tầng của Phân khu số 4. Trong đó, công ty hoàn thành việc san lấp mặt bằng, đang làm đường và lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước, hố ga, bó vỉa bê tông…

Tiến độ thi công dự án cũng là điểm mạnh khiến nhà đầu tư yên tâm và tạo uy tín lớn cho sản phẩm Nhơn Hội New City.

6. Thanh toán.

Như vậy với những phân tích trên chúng tôi hy vọng quý nhà đầu tư quan tâm về thị trường bất động sản có những thông tin hữu ích về dự án Nhơn Hội New City.

Bài viết thể hiện nhận định cá nhân nên khó tránh khỏi các thiếu sốt rất mong nhận được sự góp ý của quý nhà đầu tư để chúng tôi cả thể hoàn thiện thêm các thông tin để đưa đến quý độc giả.

Rate this post