Kỳ Co Gateway là phân khu thứ 9 thuộc dự án Nhơn Hội New City vừa được tập đoàn Danh Khôi triển khai xây dựng thành công sau phân khu 2 và 4. Kỳ Co Gateway được đánh giá có sức hút rất mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Bình Định, biến nơi đây trở thành tâm điểm hàng đầu của các nhà đầu tư, và khách du lịch.

Kết nối thuận tiện , di chuyển tiện lợi

Kỳ Co Gateway nằm tại ngã giao của 2 tuyến đường đắt giá mà hiếm dự án nào hiện nay tại Bình Định có được là quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió chỉ trong 5 phút.

Được biết quốc lộ 19B được xem như là “trục đường ngoại giao” mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với toàn tỉnh Bình Định trên nhiều phương diện, kết nối 3 tâm điểm lớn nhất của Bình Định là Sân bay quốc tế Phù Cát – Khu kinh tế Nhơn Hội – Thành phố Quy Nhơn. Bên cạnh đó còn giúp các cụm và khu công nghiệp của tỉnh Bình Định có sự kết nối với nhau và với các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên.

Bất động sản được đánh giá có giá trị hay không thì còn phải tùy vào vị trí của dự án ấy và tiềm năng giá trị hiện tại và trong cả tương lai. Yếu tố này tác động lên sự gia tăng giá trị bền vững và lâu dài của sản phẩm trong dự án, góp phần kiến tạo nên một không gian sống chất lượng cao.

Kỳ Co Gateway sở hữu điểm nhấn ấn tượng khi vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay trung tâm hành chính của khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi về phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định và toàn khu vực miền Trung.

du-an-ky-co-gateway
Thông tin chi tiết Kỳ Co Gateway
du-an-ky-co-gateway
Tổng quan dự án

Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway vô cùng may mắn khi nằm liền kề với hàng loạt các công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh hiện nay như: Quảng trường biển Nhơn Hội, Khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Quần thể FLC Quy Nhơn, Trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

Kỳ Co Gateway nằm trong khu trung tâm kinh tế Nhơn Hội nên toàn bộ diện tích đều nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và có view hướng biển. Bán đảo Phương Mai được ví như viên ngọc quý của thành phố biển bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ, thanh mát, yên bình, cùng với hàng loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Dự án Kỳ Co Gateway điểm nhấn du lịch

Du lịch Bình Định khởi sắc điều này giúp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ hơn. Số lượng tìm kiếm bất động sản Quy Nhơn trên các trang mạng xã hội và công cụ tìm kiếm quý II đã tăng 30% so với quý I/2020, đặc biệt là tại các điểm du lịch nổi tiếng như Quy Nhơn, Nhơn Hội…

Tập đoàn Danh Khôi đã mở lối khai phá mảnh đất tiềm năng mang tên Nhơn Hội với dự án khu đô thị biển Nhơn Hội New City quy mô 34,16 ha và gần đây là dự án Kỳ Co Gateway – dự án tọa lạc tại cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió.

du-an-ky-co-gateway
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway được Tập đoàn Danh Khôi đầu tư hạ tầng với tiến độ kịp thời và nhanh chóng. Dự án Kỳ Co Gateway đã hoàn thành phần hạ tầng giao thông, lát gạch các phân khu và cảnh quan ngoại khu. Hiện nay, đang trong giai đoạn ra mắt thị trường với mức giá rất mềm, chỉ từ 25 triệu/m2 với sổ đỏ trao tay nhận ngay nền đất tại đô thị biển sầm uất bậc nhất Bình Định.

Có thể nói, Nhơn Hội New City và tâm điểm Kỳ Co Gateway với quy hoạch bài bản được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới cho du lịch Nhơn Hội – Kỳ Co Gateway trong tương lai. Nơi đây sẽ là đô thị phồn hoa bậc nhất bên vịnh biển, nơi quy tụ tinh hoa, đẳng cấp để phục vụ hàng ngàn người về đây an cư lập nghiệp.

du-an-ky-co-gateway
Công viên trong lòng Kỳ Co Gateway

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post