Dự án The Aston Nha Trang nằm trong lòng thành phố du lịch biển hàng đầu nước ta, với khí hậu trong lành, thích hợp du lịch bất cứ vào mùa nào, thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước hàng năm, điều này khiến cho việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển trở thành mỏ vàng.

Theo các số liệu thống kê thì hiện nay trên địa bàn có 158 dự án, trong đó 136 dự án là công trình chuyển tiếp từ năm 2019 và 22 dự án, công trình mới đang được triển khai xây dựng. Độ “hot” vẫn chưa dừng lại khi dự báo rằng số lượng các dự án đổ về Nha Trang vẫn còn nhiều.

du-an-the-aston-nha-trang
Thành phố Nha Trang tấp nập, náo nhiệt về đêm

Thu hút nhà đầu tư lớn “chen chân” xây dựng

Thành phố biển Nha Trang là nơi thu hút hàng loạt các lượt khách du lịch hàng năm, theo thống kê, năm 2019, đạt 7,2 triệu lượt khách lưu trú, tăng 12,6% so với năm 2018; khoảng 3,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 27,5%. Số ngày trung bình mà khách hàng lưu trú tại Nha Trang từ 4 ngày trở lên cho một khách. Hầu hết các khách sạn đều luôn trong tình trạng “cháy” phòng vào những dịp cuối tuần, lễ, Tết.

Hàng loạt đại gia bất động sản như Vinpearl, Hoàn Cầu,Danh Khôi, Mường Thanh,.. đã nhanh chân nhảy vào khai thác “mỏ vàng” khi sự tăng trưởng về du lịch rất cao trong tương lai.

du-an-the-aston-nha-trang
Dự án The Aston Nha Trang trong lòng thành phố

Các dự án đầu tư phát triển tại Nha Trang luôn ưu tiên hàng đậu chọn con đường Trần Phú. Tuyến đường đẹp nhất thành phố, đây là khu trung tâm sầm uất, náo nhiệt với đầy đủ dịch vụ và tiện ích. Công suất phòng khách sạn, condotel tại đây quanh năm luôn ở mức cao, cũng đồng nghĩa với tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư khai thác lưu trú ở đây luôn cao.

Căn hộ cao cấp The Aston Nha Trang

Nha Trang là thành phố biển phát triển du lịch hàng đầu tại nước ta hiện nay. Nhờ có sự phát triển du lịch dịch vụ, lĩnh vực bất động sản cũng luôn được quan tâm đầu tư mạnh mẽ.

du-an-the-aston-nha-trang
Phối cảnh khuôn viên cây xanh The Aston Nha Trang 

Không chỉ được lựa chọn làm nơi ở cho hộ gia đình. Nhiều người còn mạnh tay đầu tư nhằm làm nơi cho khách du lịch thuê căn hộ The Aston Nha Trang. Đầu tư vào căn hộ tại dự án The Aston Nha Trang sẽ đem đến một cuộc sống mát mẻ ngay vịnh biển Nha Trang, vừa thu lại lợi nhuận từ ngay căn hộ của mình. Giá trị dự án tại nơi này luôn ngày một tăng, đầu tư ngay hôm nay để tối ưu hơn.

Dự án The Aston được triển khai với tổng 3 tòa tháp. Mỗi tòa sẽ có khoảng 24 – 27 tầng. Bên dưới có hai tầng hầm lớn. Cơ sở hạ tầng của khu chung cư sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho chủ nhân căn hộ.

 

du-an-the-aston-nha-trang
Sảnh The Aston Nha Trang

Vật liệu xây dựng hiện đại, hệ thống thang máy tự động, camera an ninh mọi nơi, hệ thống phun nước tự động phòng hỏa hoạn… Mỗi căn hộ riêng sẽ có khoảng từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy điện tích. Các phòng chức năng khác đều được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp.

Dự án The Aston Nha Trang sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh như sân bay Cam Ranh, liên kết nội đô với trục đường Trần Phú – Xóm Cồn – Nguyễn Bỉnh Khiêm, nhà ga Nha Trang, cầu Trần Phú và xóm Bóng, giúp liên kết nội đô và liên vùng thông suốt. Đây là những ưu điểm khiến dự án The Aston Nha Trang thêm giá trị và giàu tiềm năng.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post