Kỳ Co Gateway – Phân khu 9 được xây dựng và phát triển ngay trong khu đô thị sinh thái hiện đại bậc nhất phía ven biển Nhơn Hội New City, đây là chuỗi tiện ích hiện đại được mong chờ nhất hiện nay tại Bình Định. Kỳ Co Gateway sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời về tiện ích cao cấp cùng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế và khu thể thao đa năng, công viên trung tâm,..

Kỳ Co Gateway được đánh giá tiềm năng phát triển tăng cao khi từ 2016 – 2020 các dự án quy hoạch nâng cao chất lượng tại khu vực tỉnh Bình Định được đẩy mạnh, điều này mang rất nhiều mặt lợi cho chủ đầu tư. Đầu tư ngay hôm nay để tối ưu hóa lợi ích nhận được tại dự án Kỳ Co Gateway.

Đẩy mạnh phát triển hạ tầng

Trong giai đoạn 2016-2020, hàng loạt các dự án đã dần được hoàn thiện trên địa bàn tỉnh Bình Định như Quốc lộ 19 (đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao Quốc lộ 1); đường Hoàng Văn Thụ nối dài; đường phía tây tỉnh (ĐT.638); đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội nối dài; … Hiện tại các dự án qua địa phận tỉnh vẫn đang trong giai đoạn triển khai đầu tư xây dựng.

Dự án Hầm Cù Mông trên Quốc lộ 1 theo hình thức BOT đã được thi công hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng… Các dự án trên góp phần tạo diện mạo mới về kết cấu hạ tầng giao thông cho tỉnh nhà.

Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh này cho biết, các ngành công nghiệp chủ lực của Bình Định như dệt may, bia, thuốc tân dược, chế biến gỗ, sản xuất và phân phối điện giữ vững tốc độ tăng trưởng.

Một số ngành công nghiệp mới như năng lượng tái tạo, công nghiệp chế biến công nghệ cao… từng bước hình thành và có chiều hướng phát triển tốt; một số dự án có qui mô công suất lớn được đầu tư và đưa vào hoạt động, góp phần duy trì tốc độ tăng trưởng của ngành.

Ngoài việc đầu tư hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông nhằm nâng cao chất lượng vận tải và rút ngắn thời gian di chuyển giữa các địa phương, Bình Định còn hướng đến tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, hỗ trợ doanh nghiệp khôi phục, phát triển sản xuất, mở rộng thị trường; đầu tư, đổi mới thiết bị, công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, sức cạnh tranh…

Tập trung đẩy nhanh tiến độ bồi thường, giải phóng mặt bằng, tái định cư và hoàn thành các công trình kết cấu hạ tầng trong Khu kinh tế. Công tác xúc tiến thu hút đầu tư vào Khu kinh tế được chú trọng, một số dự án công nghiệp đã và đang được triển khai xây dựng.

Từ 2016 đến nay, Bình Định đã có 4.300 doanh nghiệp đăng kí thành lập mới, với tổng vốn đăng kí 33.000 tỉ đồng; nâng tổng số doanh nghiệp trên địa bàn lên 7.500 doanh nghiệp, tăng 15% (tổng vốn đăng kí kinh doanh 78.750 tỉ đồng, vốn đăng kí bình quân 10,5 tỉ đồng/doanh nghiệp).

Đồng thời thu hút được 30 dự án có vốn đầu tư nước ngoài được cấp phép đầu tư, với vốn đăng kí mới là 307,6 triệu USD. Nâng tổng số dự án có vốn đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh là 80 dự án, với số vốn đăng kí 709,3 triệu USD. Đặc biệt nổi bật nhất trên thị trường BĐS tại Bình Định đó chính là dự án Kỳ Co Gateway – phân khu 9, nằm ngay vị trí cửa ngõ giữ vai trò kết nối chiến lược  tỉnh.

ky-co-gateway
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway hiện đại giữa lòng Bình Định

Kỳ Co Gateway sở hữu điểm nhấn ấn tượng khi vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay trung tâm hành chính của khu kinh tế Nhơn Hội, được quy hoạch đồng bộ để trở thành vùng lõi về phát triển du lịch – công nghiệp – dịch vụ – cảng biển hạt nhân của tỉnh Bình Định và toàn khu vực miền Trung.

Bên cạnh đó, Kỳ Co Gateway vô cùng may mắn khi nằm liền kề với hàng loạt các công trình lớn và quan trọng của toàn tỉnh hiện nay như: Quảng trường biển Nhơn Hội, Khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, Quần thể FLC Quy Nhơn, Trung tâm hành chính, khu công nghiệp Nhơn Hội…

ky-co-gateway
Khu đô thị Kỳ Co Gateway ven biển

Kỳ Co Gateway nằm trong khu trung tâm kinh tế Nhơn Hội nên toàn bộ diện tích đều nằm trọn trên bán đảo Phương Mai và có view hướng biển. Bán đảo Phương Mai được ví như viên ngọc quý của thành phố biển bởi khung cảnh đẹp như tranh vẽ, thanh mát, yên bình, cùng với hàng loạt điểm đến nổi tiếng như Hòn Khô, đồi cát Phương Mai, bãi biển Nhơn Lý – Cát Tiến.

Vị trí cửa ngõ giữ vai trò kết nối chiến lược, đây là yếu tố rất quan trọng để tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho Kỳ Co Gateway. Dự án có vị trí nằm tại ngã giao của 2 tuyến đường đắt giá, tuyến đường quốc lộ 19B dẫn thẳng ra sân bay quốc tế Phù Cát và trục đường Nhơn Lý dẫn đến khu du lịch Kỳ Co – Eo Gió, đây là giao điểm mà hiếm dự án nào hiện nay tại Bình Định sở hữu được.

Kỳ Co Gateway được Tập đoàn Danh Khôi đầu tư hạ tầng với tiến độ kịp thời và nhanh chóng. Dự án Kỳ Co Gateway đã hoàn thành phần hạ tầng giao thông, lát gạch các phân khu và cảnh quan ngoại khu. Hiện nay, đang trong giai đoạn ra mắt thị trường với mức giá rất mềm, chỉ từ 25 triệu/m2 với sổ đỏ trao tay nhận ngay nền đất tại đô thị biển sầm uất bậc nhất Bình Định.

ky-co-gateway
Phối cảnh dự án Kỳ Co Gateway từ bên trên nhìn xuống
ky-co-gateway
Kỳ Co Gateway về đêm

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post