Thiên đường nghỉ dưỡng cực phẩm tại thành phố biển Nha Trang có 1 không 2, hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư một loạt những cơ hội đầu tư khổng lồ đến từ mọi miền đất nước. Vậy dự án The Aston hội tụ được những yếu tố gì để trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng trong khoảng thời gian tới đây?

The-Aston-Nha-Trang
Thiên đường nghỉ dưỡng
The-Aston-Nha-Trang
Thiên đường nghỉ dưỡng cực phẩm tại thành phố biển Nha Trang

Năm du lịch với chủ đề “Sắc màu của biển” được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang được xem như một tiền đề thúc đẩy cho sự phát triển của hàng loạt những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ tại thành phố biển xinh đẹp này.

THE ASTON NẮM BẮT CƠ HỘI TỪ NGÀNH DU LỊCH PHÁT TRIỂN MỞ RA THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG NHA TRANG

Ngành du lịch của thành phố biển Nha Trang đang đạt ở mức tăng trưởng lớn hơn bao giờ hết trong những năm vừa qua, là một trong những địa danh dẫn đầu về ngành du lịch và lữ hành. Minh chứng rõ ràng nhất chính là lượng khách du lịch đổ về nơi đây: 4,5 triệu lượt trong năm 2016, 5,4 triệu lượt trong năm 2017, 6,5 triệu trong năm 2018 và trong năm 2019.

Nha-Trang the aston
Thiên đường nghỉ dưỡng cực phẩm tại thành phố biển Nha Trang

Với lượng khách đổ về nhiều như vậy, cộng thêm nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang ngày càng cao, thị trường nơi đây đặt ra nhu cầu về lượng lớn phòng nghỉ dưỡng chất lượng cao và chỉ dự án The Aston Nha Trang mới thỏa mãn được.

Với tổng số căn hộ hơn 575 căn, The Aston Nha Trang sẽ là một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng trước một thị trường đang bị bão hòa với nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với vị trí nằm ở mặt tiền đường Trần Phú của thành phố, dự án The Aston đã đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng hiện nay của Nha Trang.

Tiện-ích-dự-án-The-Aston-Nha-Trang
Thiên đường nghỉ dưỡng cực phẩm tại thành phố biển Nha Trang

Tại The Aston Nha Trang sở hữu nhiều tiện ích đỉnh cao và dịch vụ chất lượng, chắc chắn đây sẽ là kênh thu hút khách hàng vô cùng hấp dẫn. Song song với lượng khách quốc tế đến với Nha Trang đạt đỉnh với 2,8 triệu lượt khách, The Aston Nha Trang còn hứa hẹn thu hút khách hàng cao cấp Châu Âu nhờ có tiềm lực to lớn từ chủ đầu tư và đơn vị quản lý.

TIỆN ÍCH THE ASTON THU HÚT KHÁCH HÀNG SỐ MỘT

Bên cạnh vị trí “kim cương” và tiềm lực chủ đầu tư, The Aston Nha Trang còn là điểm đến hàng đầu của du khách nhờ sức hút của một loạt tiện ích nơi đây, trong đó nổi bật nhất điểm hội tụ của một loạt những dịch vụ vui chơi số một như ngắm san hô, đi du thuyền, sky diving…

du-lịch-Nha-Trang 2
Thiên đường nghỉ dưỡng cực phẩm tại Nha Trang

Đặc biệt hơn, các hoạt động tại đây còn được tích hợp với các công nghệ 4.0 vô cùng hiện đại, giúp cho du khách tương tác trực tiếp và toàn diện với các loài sinh vật biển. Với xu thế hướng đến các tiện nghi về công nghệ hiện nay sẽ khiến đây trở thành nét thu hút hàng đầu của căn hộ The Aston Nha Trang.

đảo-hòn-mu
Thiên đường nghỉ dưỡng cực phẩm tại Nha Trang

Không chỉ gói gọn trong khuôn viên tại dự án mà quy khách hàng còn được tận hưởng them hàng loạt tiện ích hiện hữu, điển hình là các khu chợ đêm đầy sắc màu văn hóa, các khu vực tâm linh thiêng liêng… Với hàng loạt tiện ích nội khu cùng với tiện ích ngoại khu hiện hữu đã tạo nên một hệ sinh thái số một dành cho du khách.

Vị trí vô cùng thuận tiện của The Aston Nha Trang còn giúp cho khách hàng dễ dàng di chuyển các khu vui chơi giải trí lân cận, nơi tập trung nhiều các hoạt động văn hóa và du lịch không chỉ của khu vực mà còn vươn tầm quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Trụ sở: Số 3, Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Q.1, TP. HCM

Điện thoại: 0906 268 979

Email: info@danhkhoirealty.com

Website: www.danhkhoirealty.com

Rate this post