Theo các nguồn thông tin, Khánh Hòa trong năm 2020 đã là nơi tập trung của hàng loạt các dự án lớn với tổng hơn 7.516 tỉ đồng, tăng gần 2.800 tỉ đồng so với năm 2019. Trong 22 dự án được triển khai xây dựng, The Aston Nha Trang nổi bật hơn hẳn với vị trí đắc giá trong lòng thành phố Nha Trang cùng với tầm nhìn “triệu đô”.

du an The Aston Nha Trang
Tuyến đường Trần Phú cạnh vịnh biển Nha Trang

Hơn 1000 dự án FDI tập trung về

Vào kì họp thứ 13 HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI, nhiệm kì 2016-2021 vào ngày 7/12/2020, PCT UBND tỉnh Khánh Hòa – ông Lê Hữu Hoàng cho biết đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế cả nước và tỉnh Khánh Hòa. Theo nhận xét của ông có 9/16 chỉ tiêu kinh tế – xã hội không đạt kế hoạch đề ra.

GRDP ước giảm 9,8% so với năm 2019.Trong đó GRDP theo ngành kinh tế giảm 9,8%, dịch vụ giảm 18,2%, công nghiệp và xây dựng 4,3%, nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản giảm 4,7%. GRDP bình quân đầu người tại địa phương này đạt 64,5 triệu đồng/người.

Ngành du lịch trì trệ, kém hấp dẫn, cụ thể chỉ thu hút hơn 1,4 triệu lượt khách, doanh thu du lịch chỉ đạt 5.080 tỉ đồng, giảm lần lượt 80% và 81,3% so với cùng kì năm 2019. Tuy nhiên Khánh Hòa lại được quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư hơn 7.516 tỉ đồng cùng với 22 dự án . Điều này sẽ là một cái đòn bẩy đưa tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển mạnh hơn trong tương lai.

Đáng chú ý chính là dự án The Aston Nha Trang, được ví von là “trái tim mới” của thành phố Nha Trang với vị trí đắc giá hướng biển – tựa núi – kề sông, theo phong thủy mang đến sự hưng thịnh, tài lộc cho gia đình cư dân dự án. Dự án The Aston Nha Trang là sản phẩm căn hộ cao cấp, shophouse, trung tâm thương mại hiếm hoi ra mắt trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm nhưng sớm đón nhận sự quan tâm rất lớn khi sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm thành phố.

du an The Aston Nha Trang
Phối cảnh vẻ đẹp tinh tế từ lối kiến trúc hiện đại

Thiết kế tinh tế của The Aston Nha Trang

The Aston Nha Trang mang ngôn ngữ thiết kế TWO lần đầu được DKO Architecture chuyển tải vào dự án The Aston là sự kết hợp hài hòa của nhịp điệu thủy triều, đường nét mềm mại uyển chuyển của sóng biển và sự khoáng đạt của đại dương. Đơn vị giám sát thi công, đảm bảo chất lượng công trình là Apave Châu Á – Thái Bình Dương. Savills và Welham là đơn vị tư vấn quản lý vận hành và tư vấn khai thác của The Aston Nha Trang.

Mỗi tòa sẽ có khoảng 24 – 27 tầng. Bên dưới có hai tầng hầm lớn. Cơ sở hạ tầng của khu chung cư sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho chủ nhân căn hộ.  Vật liệu xây dựng hiện đại, hệ thống thang máy tự động, camera an ninh mọi nơi, hệ thống phun nước tự động phòng hỏa hoạn… Mỗi căn hộ riêng sẽ có khoảng từ 2 đến 3 phòng ngủ tùy điện tích. Các phòng chức năng khác đều được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp.

The Aston Nha Trang hứa hẹn mang tới một nhịp sống hiện đại với một loạt shophouse của nhiều hãng nổi tiếng trong lĩnh vực ẩm thực, mua sắm, nhà hàng & café… Không gian rộng thoáng giúp đón nắng đón gió tự nhiên, kết nối phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, các căn hộ 100% hướng biển và có ban công kính trong suốt mở ra một tầm nhìn vô hạn, mang trọn thiên nhiên vào nhà giúp bạn bắt trọn vẻ đẹp của thành phố.

du an The Aston Nha Trang
Phối cảnh The Aston Nha Trang

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post