Dự án The Aston sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố biển Nha Trang, với lợi thế nổi danh trên thế giới từ 100 năm về trước, thành phố biển thuộc tỉnh Khánh Hòa được nâng cấp với các cơ sở hạ tầng chất lượng cao, không gian du lịch cùng đa dạng loại hình tiện ích khác nhau. Nha Trang theo như đánh giá của các nhà đầu tư, nơi đây sẽ là một “mỏ vàng” giàu tiềm năng tăng giá trị sau nhiều năm.

Thành phố du lịch biển nổi tiếng trên toàn thế giới

Nha Trang từ lâu đã rất nổi tiếng với vịnh biển đẹp, trong xanh, cát trắng ngà, được ví như một bức tranh khi nhìn từ trên cao, bãi biển hình vầng trăng khuyết ôm trọn thành phố. Từ rất lâu về trước, nơi đây tập trung xây dựng hàng loạt hệ thống khách sạn với phong cách Pháp, nơi đây chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.

Khách sạn cao cấp Grand Hôtel Beau Rivage Nha Trang nằm trên đại lộ Avenue de la Plageđi (nay là đường Trần Phú) đi vào hoạt động từ năm 1926, cùng lúc với các khách sạn Pháp xây dựng tại Việt Nam như Khách sạn Grand Saigon (1930), Khách sạn Majestic (xây dựng năm 1925), …

Sau năm 1975, phố biển Nha Trang đã chuyển mình thành đô thị du lịch sầm uất với lượng du khách trong và ngoài nước tăng trưởng ấn tượng trên dưới 20% mỗi năm. Trung bình, cứ 5 du khách đến Việt Nam thì có 4 du khách chọn điểm đến Nha Trang.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Phát triển cơ sở hạ tầng du lịch ngay trên bờ vịnh Nha Trang

Với tầm nhìn và hoạch định chiến lược nhằm phát triển Nha Trang những năm trước – khoảng hơn 100 năm, “Kinh đô nghỉ dưỡng” là tên gọi của người dân khi nhắc đến khu vực này. Vịnh biển tuyệt đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ vào khí hậu đặc biệt nóng ẩm quanh năm, nhiều bãi biển cát trắng mịn cùng hệ sinh thái nhiệt đới phát triển đa dạng.

Nhờ vào sức hấp dẫn và mức độ nổi tiếng toàn cầu từ hơn 100 năm trước, thành phố du lịch Nha Trang liên tục được xếp hạng vào nhiều cuộc bình chọn toàn cầu. Đến nay, việc nâng tầm đô thị Nha Trang, biến nơi đây thành tâm điểm đến quốc tế, tỉnh Khánh Hòa và TP Nha Trang đã phát triển nhanh về các dự án phục vụ du lịch và nghỉ dưỡng, nổi bật hơn hết chính là dự án The Aston Luxury Residence Nha Trang ngay trên tuyến đường Trần Phú.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Dự án The Aston trên tuyến đường Trần Phú

Dự án The Aston cao cấp ngay bên cạnh vịnh Nha Trang thơ mộng

Dự án The Aston do Công ty Cổ phần Bất động sản Netland và Công ty Cổ phần đầu tư Danh Khôi Holdings hợp tác đầu tư tại giao điểm đường Trần Phú và Xóm Cồn.

Sở hữu vị trí đắc địa, dự án The Aston dễ dàng kết nối nhanh chóng đến các trung tâm thương mại, những khu phố sầm uất đường Trần Phú, khu đu lịch nổi tiếng Vinpearl Land, Ga Nha Trang và sân bay quốc tế Cam Ranh.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Phối cảnh 3 tòa tháp của dự án
du-an-The-Aston-Nha-Trang
Dự án The Aston nhìn từ phía trên cao

Không những vậy, dự án The Aston Nha Trang với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế đã cho ra đời những tiện ích nội khu đẳng cấp, hiện đại đáp ứng các nhu cầu về sức khoẻ, giải trí,…của cư dân. Điển hình là các dịch vụ thể thao chuyên nghiệp, hiện đại như các phòng tập gym, yoga…

Dự án The Aston Nha Trang được xây dựng phức hợp bao gồm các căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại và giải trí ngay trong lòng dự án. Tổng diện tích quy hoạch để triển khai lên tới 8.187 m2 cùng các tiện ích đẳng cấp hiện nay, các căn hộ dự án The Aston sau khi được công bố kế hoạch đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư BĐS.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Phối cảnh dự án The Aston

Giai đoạn 1 là triển khai tháp đầu tiên cao với 33 tầng, cùng 578 căn hộ có diện tích từ 33m2 – 98m 2. Tòa nhà với lối kiến trúc mềm mại uốn lượn như những ngọn sóng ngoài biển khơi. Điểm đến hàng đầu hứa hẹn tạo ra giá trị lợi nhuận tuyệt vời khi đầu tư vào dự án The Aston Nha Trang.

du-an-The-Aston-Nha-Trang
Phối cảnh dự án The Aston

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post