Dự án The Aston ngay trên tuyến đường Trần Phú tuyến đường tấp nập với những khu trung tâm mua sắm-ăn uống-nghỉ dưỡng bậc nhất tại thành phố Nha Trang, mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng dự án The Aston may mắn khi xây dựng trên bối cảnh các cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và bên cạnh các dự án quy hoạch trên địa bàn thành phố.

Sở hữu “vị trí vàng”

Dự án The Aston Luxury Residence là dự án nổi bật hiện nay khi sở hữu quỹ đất hiếm hoi còn lại ở khu vực ven biển đường Trần Phú, tuy được đánh giá là ra đời sau các dự án hiện nay nhưng dự án The Aston có lợi thế lớn về pháp lý. Sở hữu vị trí ngay trung tâm thành phố Nha Trang, phía ngay trục đường ven sông Cái là tuyến đường du lịch biển Trần Phú và Xóm Cồn.

Đây là sản phẩm cao cấp tiếp theo nằm trong chiến lược phát triển phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư căn hộ 5 sao tại các thành phố du lịch ven biển duyên hải Nam Trung Bộ như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Thuận của đơn vị hợp tác đầu tư & phát triển dự án là Tập đoàn Danh Khôi, đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền là Công ty Cổ phần bất động sản DKRD.

Cư dân tại dự án The Aston Luxury Residence dễ dàng di chuyển tới phía biển Nha Trang, các khu hành chính, giải trí và du lịch của địa phương chỉ khoảng 10 phút.

Du-an-The-Aston-Nha-Trang
Phối cảnh dự án The Aston
Du-an-The-Aston-Nha-Trang
Tuyến đường Trần Phú cạnh vịnh Nha Trang

Dự án The Aston Luxury Residence trong khu đô thị biển An Viên, xung quanh được bao bọc bởi những cảnh sắc thiên nhiên cùng với những dãy núi cao và bãi biển xanh mát, không khí trong lành. Với những du khách có niềm đam mê biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì dự án The Aston Nha Trang chính là sự lựa chọn số một.

Từ dự án The Aston, quý du khách dễ dàng di chuyển đến Ga Nha Trang, Trung tâm thành phố và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh tầm 30 km. Toạ lạc ở một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta, dự án The Aston không chỉ sở hữu hệ thống giao thông thông minh, thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tham quan du lịch mà còn được ưu ái bởi thiên nhiên với bầu không khí trong lành, nên thơ.

Quy hoạch đem đến lợi ích 

Khu vực thành phố Nha Trang cũng được hoàn thiện về quy hoạch pháp lý khi UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (phường Xương Huân, thành phố Nha Trang). Đây là căn cứ pháp lý quan trọng để dự án The Aston Luxury Residence phát triển vì trong đồ án này dự án gồm 3 lô HH1, HH2, HH3 với tổng diện tích hơn 1,1ha.

Du-an-The-Aston-Nha-Trang
3 tòa tháp của dự án The Aston
Du-an-The-Aston-Nha-Trang
Góc nhìn tuyệt mỹ từ dự án The Aston ra vịnh Nha Trang

Với tổng diện tích của 3 lô đất để tiến hành xây dựng dự án hơn 11.115m2 đều thuộc Khu dân cư Cồn Tân Lập đã được UBND tỉnh Khánh Hòa chấp thuận chuyển nhượng cho Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (có trụ sở tại quận 1, TP.HCM). Dự án mới này nằm cạnh toà nhà Mường Thanh, có mặt tiền dọc sông Cái Nha Trang.

Du-an-The-Aston-Nha-Trang
Phối cảnh 3 tòa tháp

UBND tỉnh Khánh Hòa đã chấp thuận cho chuyển nhượng một phần dự án Khu dân cư Cồn Tân Lập, phường Xương Huân, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa gồm các lô có ký hiệu HH1, HH2 và HH3 từ Công ty cổ phần Sông Đà Nha Trang (đại diện Liên danh: Công ty Cổ phân Sông Đà Nha Trang – Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long) cho Công ty Cổ phần Đầu tư VHR (có trụ sở tại quận 1, TP.HCM).

Ở tầm khu vực, thì dự án The Aston Luxury Residence sẽ hưởng lợi khi cầu Xóm Bóng nằm phía Tây của dự án hoàn thành. Hướng lên thượng nguồn sông Cái là dự án đập ngăn mặn với trục đường vành đai 2 nối hàng loạt xã phường ở Tây Nha Trang.

Ngoài ra, tỉnh Khánh Hòa cũng xây dựng dự thảo Quy chế Quản lý quy hoạch, kiến trúc khu đô thị ven biển sẽ quy hoạch phạm vi 2.781ha chia thành thuộc 7 Khu đô thị ven biển thành phố Nha Trang.

Trong đó, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư dọc bờ sông Cái Nha Trang (thuộc khu vực số 3). Với quy hoạch này, khu vực trung tâm Nha Trang với quang cảnh dọc sông Cái sẽ được xây dựng đường ven sông Cái nối tiếp đường Xóm Cồn (bờ kè Nam) qua đó sớm đưa khu vực này thành điểm du lịch lý tưởng.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post