Dự án The Aston nằm ngay trong lòng thành phố Nha Trang với lợi thế phát triển rất cao trong tương lai khi sở hữu vịnh biển đẹp trong top 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, dự án The Aston được đánh giá là một điểm sáng mới trong ngành dịch vụ lưu trú cao cấp tại Nha Trang, thu hút rất nhiều chủ đầu tư quan tâm, chú ý ngay khi vừa ra mắt.

Nha Trang (Khánh Hòa) luôn được các nhà đầu tư xem là tâm điểm đầu tư nghỉ dưỡng biển bên cạnh Phú Quốc, Vũng Tàu,.. hàng năm với số lượng khách đến Nha Trang đông đảo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Dự báo năm 2020 trở đi thành phố Nha Trang vẫn là nơi thu hút các dự án tập trung về nơi đây.

Ưu thế phát triển

Tính đến nay, tỉnh Khánh Hòa đang sở hữu chiều dài đường bờ biển khoảng 385 km với gần 200 hòn đảo và 3 vịnh lớn là: vịnh Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh. Phía Nam Khánh Hòa, chiếm ưu thế nhất là Vịnh Cam Ranh diện tích khoảng 185 km2 độ sâu từ 18 – 25m.

Vịnh Cam Ranh được bao bọc với 2 cánh núi, có điều kiện tự nhiên tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh cũng được Chính phủ định hướng phát triển là khu du lịch quốc gia với tổng diện tích 2.150ha với hơn 40 dự án đang triển khai. Vịnh Cam Ranh được các nhà địa lý thế giới xem là 1 trong 3 vịnh thiên nhiên tốt và đẹp nhất thế giới cùng với vịnh San Fransico (Mỹ) và Rio De Janiero (Brazil).

Phía Bắc Khánh Hòa chính là vịnh Vân Phong – vịnh biển lớn nhất tỉnh với tổng diện tích 503 km2, độ sâu trung bình trên 10m, nơi sâu nhất trên 30m. Vịnh Vân Phòng đang được phát triển khu kinh tế Vân Phong với quy hoạch là nới làm cảng trung chuyển container quốc tế, phát triển du lịch, dịch vụ, công nghiệp, nuôi trồng thủy sản và các ngành kinh tế khác.

Khu vực trung tâm chính là Vịnh Nha Trang khoảng 400 km2 với hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng như Hòn Tre, Bãi Trũ, Bãi Tre, Hòn Miếu, Hòn Mun, đây là nơi thiết lập khu bảo tồn biển đầu tiên ở Việt Nam. Tháng 5-2003, vịnh Nha Trang đã được công nhận là thành viên chính thức của Câu lạc bộ Vịnh đẹp thế giới; năm 2005, vịnh Nha Trang được xếp hạng là danh lam thắng cảnh cấp quốc gia.

du-an-the-aston-nha-trang
Dự án The Aston đối diện vịnh Nha Trang

Dự án The Aston nằm ngay trung tâm Nha Trang

Dự án The Aston Luxury Residence trong khu đô thị biển An Viên, xung quanh được bao bọc bởi những cảnh sắc thiên nhiên cùng với những dãy núi cao và bãi biển xanh mát, không khí trong lành. Với những du khách có niềm đam mê biển xanh, cát trắng, nắng vàng thì dự án The Aston Nha Trang chính là sự lựa chọn số một.

Từ dự án The Aston, quý du khách dễ dàng di chuyển đến Ga Nha Trang, Trung tâm thành phố và chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh tầm 30 km. Toạ lạc ở một trong những thành phố biển đẹp nhất nước ta, dự án The Aston không chỉ sở hữu hệ thống giao thông thông minh, thuận lợi cho việc di chuyển cũng như tham quan du lịch mà còn được ưu ái bởi thiên nhiên với bầu không khí trong lành, nên thơ.

du-an-the-aston-nha-trang
Toàn cảnh thành phố Nha Trang

Dự án The Aston Luxury Residence trở thành một điểm dừng chân lý tưởng trong tuyến du lịch văn hóa – ẩm thực – nghỉ dưỡng ven sông Cái. Giao điểm giữa Trần Phú và Xóm Cồn lại mang tới thị trường bất động sản một sản phẩm cao cấp mang đậm phong vị bản xứ.

Khu vực thành phố Nha Trang cũng được hoàn thiện về quy hoạch pháp lý khi UBND tỉnh Khánh Hòa đã ban hành quyết định phê duyệt Đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Khu dân cư cồn Tân Lập (phường Xương Huân, thành phố Nha Trang). Đây là căn cứ pháp lý quan trọng để dự án The Aston Luxury Residence phát triển vì trong đồ án này dự án gồm 3 lô HH1, HH2, HH3 với tổng diện tích hơn 1,1ha.

Dự án The Aston Nha Trang được xây dựng phức hợp bao gồm các căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại và giải trí ngay trong lòng dự án. Tổng diện tích quy hoạch để triển khai lên tới 8.187 m2 cùng các tiện ích đẳng cấp hiện nay, các căn hộ dự án The Aston sau khi được công bố kế hoạch đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư BĐS.

du-an-the-aston-nha-trang
Vịnh Nha Trang ngay trước dự án The Aston

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post