Dự án The Aston đẳng cấp thu hút được giới đầu tư rất quan tâm trong suốt thời gian vừa qua, được tọa lạc trên tại miền biển của thành phố Thanh Trang. Điều đáng chú ý ở đây biển Nha Trang được đánh giá hạng 18 trong 50 vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Nha Trang – Khánh Hòa với tiềm năng phát triển rất lớn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng biển, du lịch, các nhà đầu tư BĐS rất quan tâm đến khu vực này. 

Dự án The Aston "đắc địa về vị trí đắc giá về tầm nhìn"
Phối cảnh dự án The Anston trong ánh đèn

Các số liệu thống kê du lịch khi đến Nha Trang – Khánh Hòa

Theo các số liệu thống kê thì tổng lượt khách lưu trú ước thực hiện đạt 7.000 nghìn lượt, đạt 102,94% so với kế hoạch, tăng 12,6% so với cùng kỳ 2018.

Ngày khách lưu trú ước thực hiện đạt 21.000 nghìn ngày khách, tăng 23,4% so với cùng kỳ năm 2018.

Trong đó: khách quốc tế ước đạt 3.560 nghìn lượt, tăng 27,5% so với cùng kỳ 2018, đạt 107,88% so với kế hoạch; Khách nội địa ước đạt 3.440 nghìn lượt, tăng 0,5% so với cùng kỳ.

Doanh thu du lịch đạt 27.100 tỷ đồng, tăng 24,2% so với cùng kỳ 2018, đạt 120,44% so với kế hoạch đề ra.

Các hoạt động đón khách du lịch bằng tàu biển, đường thủy tiếp tục tăng trưởng, trong năm 2019.

Dự án The Aston "đắc địa về vị trí đắc giá về tầm nhìn"
Miền biển trong xanh chỉ có tại Nha Trang

Ước tính đến cuối năm 2019, Khánh Hòa đón khoảng 52 chuyến tàu biển quốc tế với trên 105.000 lượt khách lên bờ tham quan du lịch, giảm 14 chuyến tàu và 13,14 % lượt khách so với cùng kỳ.

Thị trường khách quốc tế tiếp tục tăng mạnh, chủ yếu là các thị trường khách Trung Quốc, Hàn Quốc; trong đó thị trường Nga tăng nhẹ, thị trường Malaysia có dấu hiệu giảm nhẹ.

Ước tính trong năm 2019, số lượng khách Trung Quốc đến Khánh Hòa đạt 2.492.000 lượt, tăng 31,62% so với cùng kỳ và chiếm khoảng 70% tổng lượt khách quốc tế; số lượng khách Hàn Quốc đạt 213.600 lượt, tăng gấp đôi so với cùng kỳ và chiếm khoảng 6% tổng lượt khách quốc tế; khách Nga đạt 451.561 lượt, tăng 1,94% so với cùng kỳ và chiếm 12,68% tổng lượt khách quốc tế.

Thị trường Malaysia có dấu hiệu giảm nhẹ, đạt 53.400 lượt, chiếm khoảng 1,5% tổng lượt khách quốc tế, giảm 2,7% so với cùng kỳ.

Dự án The Aston – Thiên đường thu nhỏ

Dự án The Aston được phát triển với mô hình tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự án The Anston cùng với những tiện ích ưu điểm cho nghỉ dưỡng biển cao cấp, dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng những đòi hỏi đa dạng về dịch vụ, mua sắm của lượng khách du lịch trong và ngoài nước đang ngày một tăng lên.

Dự án The Aston Nha Trang sẽ mang cơ hội sinh lời tối thiểu 10% mỗi năm và khả năng thu hồi vốn của nhà đầu tư chỉ trong khoảng 10 năm.

Dự án The Aston "đắc địa về vị trí đắc giá về tầm nhìn"
Dự án The Aston Nha Trang

Vị trí dự án The Aston Nha Trang tọa lạc ngay vị trí vô cùng đắc địa, mặt tiền chính dự án nằm ngay đường Xóm Cồn. liền kề với trục đường trung tâm mua sắm du lịch của thành phố Nha Trang – Trần Phú.

Đường Trần Phú còn được mệnh danh là “con đường không ngủ”, đêm có khuya như thế nào thì trên tuyến đường sự sầm uất, náo nhiệt vẫn không dừng lại, thúc đẩy các loại hình giải trí về đêm phát triển mạnh. Các biệt thự, khu nghỉ dưỡng biển, nhà hàng, khách sạn được xây dựng lên ngày càng nhiều hơn, hội tụ rất nhiều mô hình vui chơi giải trí khác nhau.

Dự án The Aston "đắc địa về vị trí đắc giá về tầm nhìn"
Vị trí dự án The Aston

Dự án The Aston nằm ở vị trí trọng yếu là “trái tim” của thành phố, ngay mặt tiền đường Trần Phú, dự án The Aston cũng là nơi tập trung các sự kiện văn hóa, lễ hội, vui chơi giải trí, thu hút được lượng lớn khách du lịch quốc tế, đặc biệt là khách Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan…sẽ mang thành phố Thành phố Nha Trang ngày càng vươn ra thị trường quốc tế, nâng cao chất lượng và phát triển ngành du lịch Việt Nam.

 


CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN DANH KHÔI

Rate this post